Home m88 >> Tin tức m88 m88 >> Depay có thể trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Depay có thể trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Đó là nhận định của tiền vệ Arjen Robben dành cho người đàn em của mình – cầu thủ hiện đang có những màn khởi động tương đối thành công cùng CLB mới Manchester United.

Depay có thể trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Depay có thể trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Tân binh người Hà Lan mới đây đã ghi được đến hai bàn thắng vào lưới Club Brugge trong khuôn khổ lượt đi vòng sơ loại Champions League. Có thể thấy, HLV Louis van Gaal đang đặt rất nhiều niềm tin nơi cậu học trò đồng hương khi trao cho anh rất nhiều cơ hội. Được thi đấu trong môi trường thuận lợi như thế nên Robben cũng cho rằng người đàn em có thể vươn tới đẳng cấp của ngôi sao xuất sắc nhất thế giới trong tương lai.

“Cậu ấy có thể trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới tại Man Utd.” Tờ Daily Mirror dẫn lời tiền vệ của Bayern Munchen.

“Cậu ấy trước đây cũng đã thể hiện một phong độ cao nhưng việc thi đấu cho một CLB lớn như Man Utd chưa bao giờ là điều dễ dàng. Tuy nhiên, tại đấy cậu ấy sẽ có cơ hội để phát triển. Man Utd muốn tìm lại chính mình là một kẻ chinh phục danh hiệu và hiển nhiên Memphis sẽ là một nhân tố quan trọng trong kế hoạch đó.

“Tôi biết rằng cả Liverpool và Manchester United đều quan tâm tới cậu ấy nhưng cậu ấy đã không quá khó khăn để đưa ra sự lựa chọn. Chẳng có lý do gì cậu ấy lại từ chối một đội bóng được dự Champions League trong khi Louis van Gaal là một HLV xuất sắc. Cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ toàn diện dưới sự dìu dắt của ông ấy. Tôi nghĩ rằng cậu ấy hoàn toàn có thể đoạt danh hiệu Premier League ngay trong năm đầu tiên của mình với Man Utd.”

Check Also

Arsene Wenger

Ông Arsene Wenger mạnh dạn dự đoán sẽ xuất hiện huấn luyện viên nữ tại Premier League

Một nguồn tin vô cùng thú vị mà M88 cập nhật được rằng, huấn luyện …

Leave a Reply

Your email address will not be published.