Pedro sẽ là “người đồng đội hoàn hảo” tại Chelsea

0
1017

Cựu danh thủ Thierry Henry trong một chia sẻ mới đây đã cho rằng người đàn em từng có quãng thời gian thi đấu cùng mình tại Barcelona là một hình mẫu đồng đội lý tưởng và việc Chelsea chiêu mộ thành công cầu thủ này là một sự bổ sung tuyệt vời cho họ.

CLB Chelsea hôm nay đã chính thức xác nhận việc hoàn tất bản hợp đồng với tiền vệ Pedro. Mặc dù không tiết lộ về mức phí chuyển nhượng nhưng báo chí Anh cho rằng con số này rơi vào khoảng 21,1 triệu bảng. Nhận xét về tân binh của The Blues, Henry nói.

 

Pedro sẽ là “người đồng đội hoàn hảo” tại Chelsea

“Pedro là một cầu thủ chuyên nghiệp và là một đồng đội hoàn hảo.” Cựu cầu thủ của Arsenal chia sẻ với tờ Sky Sports. “Cậu ấy là cầu thủ mà mọi HLV đều khao khát bởi cậu ấy luôn cố gắng cống hiến 100% khả năng của mình khi ở trên sân.

“Khi thi đấu trên sân hay khi tập luyện, cậu ấy rất hạn chế nói chuyện, không hề tạo ra bất cứ trở ngại nào cho các đồng đội. Cậu ấy chính là một người đồng đội kiểu mẫu.

“Tôi tin rằng Pedro sẽ sớm thích nghi với hệ thống bóng đá Anh. Cậu ấy có thể chơi tốt ở hành lang cánh và gây áp lực cho đối thủ. Cá nhân tôi cho rằng cậu ấy sẽ thành công tại Premier League.”