Yggdrasil Gaming tiết lộ cơ chế Gigablox mới thông qua máy đánh bạc trực tuyến mới Lucky Neko Gigablox

0
1058

Nhà cung cấp giải pháp iGaming sáng tạo, Yggdrasil Gaming, vừa tiết lộ cơ chế trò chơi hoàn toàn mới trong trò chơi mới ra mắt gần đây nhất Lucky Neko Gigablox. Cơ chế mới được gọi là Gigablox và là một công cụ thay đổi trò chơi, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game được chuyển đổi.

Theo M88sut, trò chơi máy đánh bạc trực tuyến mới dựa trên một cửa hàng truyền thống của Nhật Bản với lưới 6×4 và 40 hàng thanh toán. Với cơ chế này, kích thước cuộn có thể biến đổi theo mỗi vòng quay, với biểu tượng hạ cánh và đẩy Gigablox lên kích thước 2 × 2 đến 6 × 6. Tính năng độc đáo này chỉ là một trong nhiều lý do tại sao tựa game mới này được ưa thích.

Con mèo may mắn là biểu tượng quay thêm trong trò chơi này. Nếu bạn cố gắng để tìm năm hoặc nhiều hơn trên các cuộn trong trò chơi cơ bản, bạn sẽ kích hoạt các vòng quay thêm. Mỗi biểu tượng của con mèo may mắn sẽ cung cấp một vòng quay. Sau đó, bạn có thể kiếm được nhiều vòng quay hơn bằng cách hạ cánh những chú mèo may mắn trong vòng quay thêm. Trong vòng đặc biệt này, một biểu tượng ngẫu nhiên sẽ trở nên may mắn. Chiến thắng bao gồm một biểu tượng may mắn sẽ kiếm được một số nhân 5x!

Biểu tượng mèo vàng là biểu tượng hoang dã trong tựa game sáng tạo này. Khi bạn tìm thấy biểu tượng này trên guồng, nó sẽ thay thế cho các biểu tượng thông thường. Việc thay thế biểu tượng có thể giúp tạo ra những chiến thắng tốt đẹp trong trò chơi.