World Series of Poker hợp tác với GGPoker tổ chức WSOP Super Circuit Online Series vào tháng Năm

0
1014

Vào thứ Tư, ngày 15 tháng Tư, World Series of Poker thông báo rằng họ đã hợp tác với GGPoker Network toàn cầu để tổ chức WSOP Super Circuit Online Series vào tháng Năm. Mặc dù lịch trình cuối cùng chưa được công bố, WSOP đã xác nhận rằng sẽ có hàng trăm sự kiện trong toàn bộ chuỗi, với 18 sự kiện marquee trao nhẫn vàng WSOPC. Thông báo này được đưa ra chỉ hai tuần sau khi WSOP kết thúc WSOP.com Super Circuit Series đầu tiên của họ, đây là phần bổ sung vào phút cuối do lịch trình giải đấu trực tiếp trong đợt bùng phát đại dịch virus corona.

Theo M88 online cập nhật, giống như các sự kiện trực tiếp của WSOPC, chuỗi sự kiện sắp tới trên GGPOker này sẽ trao tặng hai ghế cho sự kiện vòng tay Giải vô địch Poker sòng bạc toàn cầu trị giá 1.000.000 đô la. Hai vị trí này sẽ được trao cho người chiến thắng sự kiện chính và người chơi có tổng điểm cao nhất khi kết thúc chuỗi đấu.

Mặc dù ngày chính xác chưa được công bố, bản phát hành chỉ ra rằng chuỗi giải đấu có thể sẽ khởi động vào đầu tháng Năm và kéo dài trong khoảng ba tuần.

Người đứng đầu GGPoker, Jean-Christophe Antoine cho biết: “Tôi vui mừng tiết lộ rằng GGPoker sẽ tổ chức WSOP Super Circuit Online Series hợp tác với World Series of Poker. Mối quan hệ đối tác giữa GGPoker và WSOP kết hợp hai tổ chức toàn cầu có cùng chí hướng và tôi có thể chờ đợi để thấy những người chơi GGPoker cạnh tranh cho các vòng WSOP trực tuyến!”

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một nhà điều hành đang nổi lên trên thị trường, đơn vị rất năng nổ và đam mê phát triển sự tham gia poker trên toàn thế giới. Thật không may là chúng tôi đã buộc phải hủy rất nhiều sự kiện WSOP Circuit ngoại tuyến vào mùa xuân này, nhưng với phạm vi rộng lớn, GGPoker có kế hoạch bù đắp cho các giải thưởng của các sự kiện bị đình chỉ cùng một lúc trong WSOP Circuit thực sự,” Giám đốc điều hành của World  Series of Poker, Ty Stewart cho biết.