Vì sao Di Maria rời Man United tới PSG ?

0
1161
of Everton in action with of Manchester United during the Barclays Premier League match between Everton and Manchester United at Goodison Park on April 26, 2015 in Liverpool, England.

Nguyên nhân Di Maria rời Old Trafford chính là mối quan hệ đầy căng thẳng với HLV van Gaal. Trong khi đó van Gaal là người đưa anh từ Real về chủ sân Old Trafford với bản hợp đồng kỷ lục lên đến 59,7 triệu bảng trước khi đem bán cho PSG.

Di Maria từng thi đấu rất tốt ở giai đoạn đầu mùa giải cung Manchester tuy nhiên anh đã sa sút và đánh mất phong độ và vị trí của mình nguyên nhân chính là do anh không được thi đấu ở vị trí sở trường và cũng triết lý bóng đá vô cùng bảo thủ của van Gaal.

‘Khi còn thi đấu ở Manchester United anh không mấy vui vẻ gì khi thi đấu cùng các đồng đội, lúc đầu thì vui vẻ nhưng ngày càng phức tạp hơn” Di Maria cho biết.

Không chỉ là ở mối quan hệ với HLV mà còn có nguyên nhân khác đó là xảy ra một vụ trộm nhà riêng làm cho gia đình anh không vui vì thế nên sự ra đi của Di Maria là cần thiết. Anh cảm thấy không phù hợp với nước Anh, cuộc sống ở xứ sở sương mù không thích nghi với anh.

Anh còn chia sẻ thêm “Tôi không có mối quan hệ tốt với HLV Luis van Gaal nên quyết định chuyển đến PSG là phương án tốt nhất, nhưng tôi thật sự vẫn chưa muốn chia tay MU vào cuối mùa giải đó”.
Dia mari psg

Di Maria còn chia sẻ thêm “Mùa giải ở MU thật khó khăn khi tôi không được thi đấu nhiều và không được thi đấu ở Champions League”.

Di Maria có màn ra mắt đội chủ sân công viên các Hoàng tử đầy ấn tượng với một bàn thắng và một kiến tạo góp công vào chiến thắng 3-0 trước Monaco.

Theo Link vao M88