Home m88 >> Tin M88 m88 >> Trước thềm cúp FA Arsenal đón tin buồn từ Sanchez

Trước thềm cúp FA Arsenal đón tin buồn từ Sanchez

HLV Arsene Wenger trong buổi họp báo trước trận gặp Sunderland tại FA Cup vào cuối tuần đã có những chia sẻ chi tiết về tình hình lực lượng Pháo thủ hiện tại. M88 đưa tin: Đáng chú ý nhất là việc ngôi sao Alexis Sanchez tiếp tục ngồi ngoài.

FBL-ENG-PR-NORWICH-ARSENAL

Về tình hình chung của toàn đội…

Tin tức lực lượng Arsenal tuần này vẫn giống hệt tuần trước, không có thay đổi mới nào và đội hình gần như sẽ tương tự như lần chạm trán Newcastle ở vòng 20 Premier League. Một hoặc hai cầu thủ trẻ sẽ đá chính, tuy nhiên đến giờ phút này HLV Arsene Wenger vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Về Alexis Sanchez…

Tin xấu trong tuần này là việc Alexis Sanchez không thể trở lại theo đúng kế hoạch dự kiến. Cầu thủ người Chile chưa sẵn sàng, anh vẫn cần thêm một vài ngày nữa. Tình trạng của Sanchez không tệ nhưng nhìn chung chưa thể đá. Một biện pháp phòng ngừa đảm bảo chấn thương gân kheo của Sanchez không tái phát.

Về Santi Cazorla…

Tình hình của Santi không có gì thay đổi so với dự đoán. Tuy vậy cầu thủ này cũng có cơ hội sớm trở lại vì khả năng hồi phục chấn thương của anh thường nhanh hơn mọi người nghĩ. Cả Cazorla lẫn Coquelin đều đang hồi phục rất tốt.

Về Tomas Rosicky và Mikel Arteta…

Rosicky đã có thể bắt đầu trở lại tập luyện vào tuần tới. Mikel Arteta đã sẵn sàng.

Check Also

Chelsea để mắt đến thủ thành Roma, Alisson

Theo nguồn tin của M88 tại Italy, Chelsea rất quan tâm đến việc ký hợp …

Leave a Reply

Your email address will not be published.