Tiền vệ Grujic nói gì sau khi gia nhập Liverpool?

0
1099

Ngay sau khi ra mắt đội bóng mới Liverpool, tiền vệ 19 tuổi Marko Grujić đã có những chia sẻ về quyết định này của mình.


Marko Grujić là cái tên được đồn đoán sẽ chuyển tới Liverpool trong thời gia vừa qua khi mà HLV Jürgen Klopp đích thân thuyết phục chàng trai này. Và đúng như vậy, ngày hôm nay, ​Liverpool đã chính thức công bố bản hợp đồng 5 năm với cầu thủ này. Anh chuyển tới Liverpool từ CLB Sao Đỏ Belgrade của quê nhà Serbia với bản hợp đồng trị giá 5,1 triệu bảng.

Sau khi ra mắt đội bóng mới, Grujic chia sẻ:

“Tôi rất vui và tự hào khi được ở đây để trở thành thành viên của Liverpool FC. Tôi không thể chờ đợi hơn nữa để được ra mắt đội bóng, chơi bóng ở Anfield hay tập luyện tại Melwood”.

“Tôi đã suy nghĩ đến tương lai của tôi trong giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp và quyết định tốt nhất có lẽ là việc chuyển tới đây chơi bóng và cố gắng thể hiện tốt nhất có thể”.

“Tôi muốn được chơi bóng trước mắt những CĐV hàng đầu châu Âu trên sân Anfield. Tôi cũng rất muốn được thi đấu dưới bầu không khí của nhiều sân vận động lớn khác, đám đông rất cuồng nhiệt. Tôi thích được chơi bóng dưới áp lực và đó là lý do vì sao tôi tới đây, nó sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho tôi”.

Tuy đã chính thức gia nhập Liverpool nhưng Grujic sẽ trở lại thi đấu cho Sao Đỏ theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 6 tháng, đội bóng vùng Merseyside sẽ nhận được 1 triệu Euro tiền cho Sao Đỏ mượn Grujic trong quãng thời gian này.

Hãy cùng M88 đọc bản tin bóng đá