Thua sấp mặt, sao trẻ Man City vẫn nói cứng

0
1098

Theo nguồn tin của M88, Hậu vệ Aymeric Laporte của Man City khẳng định rằng đội bóng của anh sẽ chiến đấu tới cùng nhằm cạnh tranh chức vô địch cùng Liverpool mùa này. Man City vừa nhận trận thua 1-2 trên sân của Newcastle đêm hôm qua.
Đội bóng của Laporte đăng ký hành quân tới Saint James’ Park với tràn trề hi vọng giành chiến thắng thứ 9 liên tiếp trên mọi mặt trận và tiếp tục gây sức ép lên Liverpool, đội bóng chỉ hơn họ có 4 điểm mà thôi. Nhưng rốt cuộc mọi chuyện đã sai trầm trọng khi Man xanh ra về với 2 bàn tay trắng sau 90 phút ở vùng đông bắc nước Anh.
Thất bại này của Man City giúp cho Liverpool có cơ hội nới rộng khoảng cách lên 7 điểm nếu họ giành trọn 3 điểm đêm nay trên sân nhà Anfield trước Leicester City. Đội bóng của Pep Guardiola sẽ tiếp tục có một trận đấu được dự báo là khó khăn với Arsenal vào cuối tuần này, và Laporte hạ quyết tâm sẽ cùng các đồng đội đứng dậy sau thất bại để tiếp tục bám đuổi Liverpool tới cùng.
Anh nói: “Thật thất vọng khi bạn thua cuộc, bởi vì chúng tôi đã đặt mục tiêu là 3 điểm để gây áp lực lên Liverpool. Nhưng rõ ràng chúng tôi cần phải đứng dậy, học từ thất bại và tiếp tục bước đi, nghĩ về trận đấu tiếp theo.
Vẫn còn 14 vòng đấu nữa, và chúng tôi sẽ chiến đấu tới cùng.
Chúng tôi là một đội bóng tuyệt vời bất chấp kết quả ra sao. Tôi không quá lo lắng về màn trình diễn vừa qua. Hi vọng chúng tôi sẽ cải thiện được kết quả trong những trận đấu sắp tới.
Tất cả mọi trận đấu đều quan trọng. Và khi bạn thua 1 trận, bạn cần phải cố gắng hơn nhiều để thắng các trận còn lại và tiếp tục cuộc đua đến ngôi vô địch”.