Thủ thành Celtic Craig Gordon sẽ rút khỏi đội hình Scotland

0
1142

Theo nguồn tin mà M88 cập nhật được, thủ thành Celtic, Craig Gordon, sẽ trở thành cầu thủ mới nhất rút khỏi đội tuyển Scotland đối với những người quyết định của Liên đoàn Quốc gia.

Thủ thành Celtic Craig Gordon sẽ rút khỏi đội hình Scotland

Gordon đã bỏ lỡ trận hòa không bàn thắng của đội mình với Livingston vào hôm Chủ nhật sau khi bị thương trong chiến thắng giữa tuần trước RB Leipzig.

Và huấn luyện viên của Hoops, Brendan Rodgers, không cho rằng cầu thủ 35 tuổi này sẽ có được cú đúp vào lưới Albania và Israel.

Rodgers nói: “Tôi không nghĩ cậu ấy sẽ phục hồi kịp để tham gia vào đội hình Scotland. Cậu ấy đã làm tốt để thi đấu hết trận với chấn thương đầu gối của mình, và sau đó dính chân thương ở hông.

“Chúng tôi sẽ thực hiện đánh giá cậu ấy trong tuần nhưng cậu ấy sẽ không hồi phục kịp để thi đấu cho đội tuyển Scotland.”

Gordon đã bắt đầu sự nghiệp đăng ký thi đấu của mình tại câu lạc bộ Tynecastle, sau đó chuyển đến Cowdenbeath theo hình thức cho mượn, trước khi trở thành sự lựa chọn số một trước khung thành của Hearts.

Thủ thành thứ ba được lựa chọn, Jon McLaughlin đã bị loại khỏi đội hình sau khi được phép chơi ở Sky Bet League One của Sunderland trong trận đụng độ với Wycombe. Jamie MacDonald của Kilmarnock đã vào thay thế cho anh.

Và ba cầu thủ khác sau đó được rút ra vào thứ Bảy – hậu vệ Kilmarnock, Stephen O’Donnell (chấn thương gân kheo), hậu vệ Blackburn Charles Mulgrew (chấn thương sườn) và tiền vệ Fulham Kevin McDonald (chấn thương gân kheo). Cả ba cầu thủ này đều đã bỏ lỡ các trận đấu cuối tuần của đội.

Scotland phải đối mặt với Albania trên sân Shkoder vào thứ bảy trước khi tiếp Israel trên sân nhà ba ngày sau đó.