Theo Walcott giờ đây đã trưởng thành tại Arsenal

0
976
LONDON, ENGLAND - AUGUST 16: Theo Walcott of Arsenal warms up prior to the Barclays Premier League match between Crystal Palace and Arsenal at Selhurst Park on August 16, 2015 in London, England. (Photo by Michael Regan/Getty Images)

Đó là lời khen ngợi của HLV Arsene Wenger dành cho tiền vệ cánh người Anh.

Walcott, gia nhập Arsenal từ năm 16 tuổi với mức giá vào khoảng 12 triệu bảng từ Southampton và anh đã có hơn 200 lần ra sân tại Premier League.

Theo Walcott giờ đây đã trưởng thành tại Arsenal

Cựu cầu thủ của the Saints đã trải qua một quãng thời gian dài ngồi ngoài do chấn thương từ mùa giải trước, nhưng anh vẫn được CLB đặt niềm tin khi kí hợp đồng gia hạn vào tháng Bảy ở sân Emirates.

Wenger, người đã trực tiếp đào tạo để biến Walcott phát triển, dành những lời khen cho sự tiến bộ của cầu thủ người Anh

“Anh ấy đã rất trưởng thành, vượt qua những giai đoạn khó khăn. Do đó hiện tại anh ấy là một con người rất mạnh mẽ.” Wenger nói trên .

“Anh ấy giờ đã là một người đàn ông, khi mới tới đây anh ấy chỉ là một chàng trai trẻ, từng bước khám phá nhiều thứ xung quanh.

“Tất nhiên anh ấy đã có những chấn thương tồi tệ và trải qua nhiều sự thất vọng. Tôi tin anh ấy giờ biết mình cần làm gì và luôn muốn gắn bó cùng CLB. Thật sự đây là một chữ kí lớn của Arsenal.”