Rooney: ‘Man United cần Champions League để thu hút các ngôi sao lớn’

0
925
MANCHESTER, ENGLAND - AUGUST 22: Wayne Rooney of Manchester United applauds crowds after his team's 0-0 draw in the Barclays Premier League match between Manchester United and Newcastle United at Old Trafford on August 22, 2015 in Manchester, England. (Photo by Julian Finney/Getty Images)

Wayne Rooney khẳng định chiến thắng là động lực chính cho các cầu thủ Manchester United quay trở lại đấu trường Champions League

Đội trưởng của Qủy Đỏ thừa nhận nếu United được thi đấu tại Champions League, điều này sẽ giúp cho đội hình của họ thu hút được những ngôi sao hàng đầu thế giới đến đầu quân.

Rooney: ‘Man United cần Champions League để thu hút các ngôi sao lớn’ – M88

“Rõ ràng vấn đề tiền bạc là dành cho những ông chủ quản lý ở các CLB”

“Đối với các cầu thủ, họ cần được ra sân và thi đấu trong các trận đấu lớn và mang thứ bóng đá hấp dẫn vào các buổi tối trở lại Old Trafford

“Điều quan trọng là chúng tôi cần hoàn thành nhiệm vụ. Tôi không thích cảm giác ngồi ở nhà và xem các trận đấu Champions League mùa trước. Thật quái lạ.

“Tôi đã xem qua ti vi. Tôi phải xem các đội bóng hàng đầu châu Âu vì đam mê bóng đá.

“Tuy nhiên cảm giác quay trở lại ở trận gặp Brugge thật sự rất tuyệt. Khị bạn bước ra sân và nghe theo tiếng nhạc của Champions League, điều đó tiếp thêm cho bạn nhiều sức sống.

“Một CLB lớn như United cần phải có mặt tại Champions League.

“Rõ ràng United vẫn cần thu hút những cầu thủ tốt nhất, nếu họ muốn được thi đấu tại Champions League. Do đó chúng tôi chắc chắn phải vượt qua vòng loại.