Sau Wilshere, Wenger lại nhận tin sốc với chấn thương nghiêm trọng của học trò

0
1038

Người đại diện của tiền vệ Tomas Rosicky mới đây đã chính thức xác nhận việc thân chủ mình có thể sẽ phải nghỉ thi đấu trong vòng hai tháng sau khi trải qua cuộc phẫu thuật chấn thương đầu gối.

Rosicky đã dính phải chấn thương khi đang làm nghĩa vụ quốc gia tại vòng sơ loại Euro 2016 hồi tháng Sáu vừa rồi. Tưởng chừng như việc anh trở lại tập luyện vào đầu tháng này sẽ kết thúc quãng thời gian điều trị chấn thương của anh tuy nhiên rốt cuộc nó lại tái phát và khiến tuyển thủ CH Séc phải tiến hành phẫu thuật.

Điều đó cũng có nghĩa là Rosicky sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất trong 4 tuần. Người đại diện của anh mới đây cũng đã xác nhận thông tin này.

​”Tomas hôm thứ Ba vừa rồi đã trải qua ca phẫu thuật khớp gối. Giai đoạn phục hồi chấn thương sẽ tiêu tốn khoảng 4-8 tuần.”

​Phía Liên đoàn bóng đá CH Séc cũng đã xác nhận sẽ không triệu tập tiền vệ 34 tuổi ở loạt trận quốc tế vào tháng Chín tới và anh sẽ phải chạy đua với thời gian để kịp tham dự hai trận đấu quan trọng với Thổ Nhĩ Kỳ và Hà Lan vào tháng Mười.