Sao Chelsea đến Southampton kiểm tra y tế

0
1143

​Theo thông tin được thời báo uy tín nhất nhì nước Anh là Sky Sports đăng tải thì tiền vệ Oriol Romeu đang thực hiện cuộc kiểm tra y tế tại CLB Southampton trước khi chính thức đầu quân cho CLB này từ Chelsea.

Nguồn tin này cho biết thêm rằng, Romeu đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Southampton vào ngày hôm nay và anh đã di chuyển đến xứ Wales để thực hiện bài kiểm tra y tế bắt buộc. Chelsea quyết định bán tiền vệ người Tây Ban Nha khi anh không còn nằm trong kế hoạch của CLB nữa sau hai năm liên tiếp cho mượn không thành công tại Valencia và mùa trước là VfB Stuttgart.
Trong khi đó, Southampton vẫn đang cần thêm một nhân tố nữa ở hàng tiền vệ nhằm thay thế cho trụ cột Morgan Schneiderlin – người đã đầu quân cho Man Utd vào mùa hè này. Hiện vẫn chưa biết đội bóng áo sọc đỏ trắng đã chi ra bao nhiêu tiền cho thương vụ này.

Romeu gia nhập Chelsea vào mùa hè năm 2011 với giá chuyển nhượng 6 triệu bảng từ Barcelona. Tuy nhiên, anh chỉ có được 11 lần đá chính cho đội hình một trước khi bị đem cho mượn liên tiếp trong thời gian qua.