Sao trẻ Arsenal quyết tâm giật bạn gái của Karim Benzema

0
1097

Mặc dù lúc này cái tên Chris Willock có thể chưa có nhiều dấu ấn với giới mộ điệu bóng đá châu Âu khi mà anh mới chỉ được gọi tập trung vào đội hình Arsenal dự tua du đấu châu Á mùa hè vừa rồi, Tuy nhiên, trong một chia sẻ mới đây nhất, tài năng trẻ này đã gây sốc cho mọi người khi khẳng định tham vọng của anh là hẹn hò với ca sĩ Rihanna – bạn gái tin đồn của tiền đạo Karim Benzema.

Willock là thành viên của đội trẻ Arsenal. Anh từng được ra sân trong màu áo đội một Pháo thủ ở trận đấu giao hữu với tuyển Singapore hồi mùa hè vừa rồi. Anh là con cả trong ba anh em. Trong khi người em thứ Joe cũng đang học tập tại lò Arsenal thì cậu em út lại đang khoác áo đội trẻ Man Utd.

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với trang youtube chính thức của Arsenal, Willock khẳng định tham vọng của mình: “Đó là được hẹn hò với Rihanna và đưa cô ấy nhà hàng Naldo.”

​Nói thêm về sự nghiệp và mơ ước của mình trong bóng đá, tài năng trẻ chia sẻ: “Tôi bắt đầu chơi bóng đá với bố tôi. Ông ấy là người ảnh hưởng lớn tới tôi cũng như hai người em. Từ khi năm tuổi tôi đã gia nhập lò Arsenal và mùa này tôi thực sự vui khi có cơ hội thi đấu cùng đội một.”

Link vào m88 bóng đá