Sanchez quyết tâm khuất phục Man United

0
1040
LONDON, ENGLAND - OCTOBER 04: Alexis Sanchez of Arsenal celebrates scoring their third goal during the Barclays Premier League match between Arsenal and Manchester United at Emirates Stadium on October 4, 2015 in London, England. (Photo by Michael Regan/Getty Images)

Trước chuyến làm khách sân Old Trafford của đại kình địch Manchester United, ngôi sao người Chile Alexis Sanchez đã tuyên bố đội bóng của anh quyết lấy được 3 điểm để nuôi tham vọng lên ngôi (theo ​M88)

“Trận thắng Man United ở lượt đi chính là trận hay nhất của chúng tôi ở mùa này. Chúng tôi ra sân và ngay lập tức dồn ép với tâm thế phải giành chiến thắng”.

“Trước trận đấu ngày hôm đó, nếu các bạn nhìn vào ánh mắt của chúng tôi, các bạn sẽ thấy chúng tôi khao khát chiến thắng đến chừng nào”.

“Chúng tôi buộc phải giành thắng lợi để tiếp tục nuôi hy vọng vô địch mùa này. Manchester United là một đội bóng vĩ đại, họ có lịch sử hào hùng vì vậy trận chiến sắp tới không hề dễ dàng”.
M88.Com cập nhật tin tức bóng đá nhanh nhất tại m88 Indonesia
“Arsenal bây giờ phải tập trung toàn lực vào Premier League và quyết đạt mục tiêu vô địch. Điều đó vô cùng quan trọng với cá nhân tôi, với đội bóng và tất cả mọi người”.

Arsenal hiện kém ngôi đầu của Leicester City 5 điểm sau khi “bầy cáo” đã giành chiến thắng ở loạt đấu hôm thứ Bảy. 3 điểm sẽ giúp thầy trò Wenger rút ngắn cách biệt trước khi nghĩ tới việc đánh chiếm vị trí số một.

Nguồn M88