Lampard lo lắng cho Chelsea khi Terry ra đi

0
1030
Chelsea's English midfielder Frank Lampard (R) and English defender John Terry (L) arrive to attend a training session at Chelsea's training ground at Cobham, Southwest of London, England on April 7, 2014, ahead of the forthcoming UEFA Champions League, quarter final second leg match against Paris Saint-Germain. AFP PHOTO / GLYN KIRK (Photo credit should read GLYN KIRK/AFP/Getty Images)

Huyền thoại của Chelsea tiền vệ Frank Lampard mới đây đã lên tiếng khẳng định anh cảm thấy lo lắng cho đội bóng cũ Chelsea của mình khi mà trung vệ đội trưởng John Terry sẽ chia tay The Blues vào mùa hè tới (theo ​M88).

Sau chiến thắng ấn tượng 5-1 của Chelsea trước MK Dons tại FA Cup, trung vệ đội trưởng John Terry đã tuyên bố quyết định chia tay Chelsea sau mùa bóng năm nay, đó cũng là thời điểm mà hợp đồng của anh với The Blues chính thức đáo hạn. Lãnh đạo của Chelsea cho rằng đội bóng của mình cần một sự thay đổi với một huấn luyện viên mới và việc Terry ra đi sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn giúp cho Chelsea thay đổi.

“Tôi thực sự lo lắng cho Chelsea, lo lắng cho họ về các cá nhân mà đội bóng hiện đang sở hữu”, Lampard chia sẻ vs bong88.

“Để trở thành một đội bóng lớn, bạn cần phải sỡ hữu các cầu thủ có cá tính mạnh mẽ. Tôi không muốn nói theo kiểu đang liên tưởng đến thời tôi, John [Terry], Ashley Cole, Petr Cech và Didier Drogba. Nhưng tôi chỉ nhìn thấy rằng John bây giờ chính là trụ cột cuối cùng trong thế hệ đó”.

“Chúng tôi đã thể hiện một tinh thần tuyệt vời ở Chelsea. Chúng tôi đã thể hiện điều đó và đạt được nhiều danh tiếng. Vẫn có những người chỉ trích chúng tôi và cố gắng lấy đi những gì mà chúng tôi đã tạo dựng. Có lẽ, Chelsea đang tìm kiếm những thứ đẹp đẽ hơn hiện tại”.

Song song với việc chia tay John Terry, chắc chắn Chelsea sẽ có một mùa hè biến động với huấn luyện mới, nhiều khả năng cái tên đó sẽ là Antonio Conte. Khi đó, Chelsea sẽ mạnh tay mua sắm trên thị trường chuyển nhượng nhằm bổ sung những vị trí yếu trong đội hình hiện tại.

Nguồn M88.Com