Rodgers: ‘Liverpool sẽ trở lại sau kì tập trung ĐTQG’

0
953
during the Barclays Premier League match between Liverpool and West Ham United at Anfield on August 29, 2015 in Liverpool, England.

Brendan Rodgers phát biểu đoàn quân của ông vẫn còn rất nhiều việc phải làm sau khi trở về từ kì tập trung ĐTQG.

Rodgers: ‘Liverpool sẽ trở lại sau kì tập trung ĐTQG’

Thất bại nặng nề 0-3 trước West Ham – trận thua đầu tiên trên sân nhà của đội chủ sân Anfield trước the Hammers trong 52 năm qua – đã bộc lộ những yếu kém không chỉ trong khả năng phòng ngự mà còn nhiều vấn đề khác.

“Bạn đã thấy Arsenal, họ cũng để lọt lưới những bàn thua 0-2 trước West Ham.” vị HLV người Bắc Ai Len nói “Tất cả các đối thủ đều tìm mọi cách để ngăn chặn chúng tôi tìm đến khung thành.”

“Sẽ có rất nhiều trận đấu như thế, do đó chúng tôi sẽ thử nghiệm trên sân tập. Điều này đòi hỏi tính kiên trì và sự bùng nổ.

“Vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Chúng tôi sẽ học hỏi từ đó, và phân tích trong từng trận đấu.

“Bạn cần trở nên tốt hơn qua từng trận.” link vao m88 hom nay

Rodgers đã vung tay trên 80 triệu bảng ở thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay và ông không dự định mang về thêm tân binh nào mới trước thời điểm đóng cửa vào ngày thứ Ba.

Dẫu vậy, ông sẽ hướng sự tập trung vào cải thiện đội hình khi hành quân đến Old Trafford ở vòng đấu tới và xa hơn là các trận trên sân nhà.

“4 trong 7 đội đã để thua trên sân nhà vào ngày thứ Bảy và chỉ có 6 chiến thắng trên sân nhà trong tổng số 30 trận tới này. Do đó thật không dễ để có những điểm số trên sân nhà.

“Chúng tôi đã giành được 7 trong 12 điểm. Các cầu thủ sẽ trở về sau kì tập trung ĐTQG và lúc đó cả đội sẽ tập trung cải thiện phong độ khi thi đấu xa nhà.

“Nếu tôi có đội hình mong muốn, tôi sẽ rất hạnh phúc để làm việc.”