Marcos Rojo khẳng định ở lại để cạnh tranh tại Man Utd

0
965

M88 – Marcos Rojo có thể trở thành một nạn nhân khác của sự huỷ diệt Louis van Gaal tại Man Utd và anh đã đánh tiếng muốn ở lại thi đấu cho Quỷ Đỏ

Marcos Rojo khẳng định ở lại để cạnh tranh tại Man Utd

 

Marcos Rojo khẳng định ở lại để cạnh tranh tại Man Utd

​HLV Van Gaal tỏ ra thất vọng về hậu vệ người Argentina khi anh đã không thể tham gia cuộc du đấu của Man Utd trong mùa hè này do lỗi thủ tục đến từ chính anh. Ở mùa giải năm nay Rojo cũng chưa được góp mặt trong đội hình ra sân của Quỷ Đỏ một trận nào kể từ khi kết thúc giải đấu Copa America cùng ĐT Argentina .

Trước những tin đồn về việc có thể rời Man Utd, Rojo đã khẳng định rằng anh muốn ở lại Man Utd trong bối cảnh khi câu lạc bộ có thể bán anh trong mùa chuyển nhượng.

“Tôi đã nhận được lời đề nghị, nhưng mục tiêu của tôi là sẽ ở lại United và chiến đấu cho một vị trí bởi vì đây là một câu lạc bộ tuyệt vời”, Rojo cho biết

“Tôi sẽ cố gắng để có thể ra sân càng nhiều càng tốt. Tôi đã nói chuyện với Van Gaal khi tôi quay trở lại và rất buồn bởi tất cả những gì đã xảy ra khi ông ấy đã kể cho tôi”

“Van Gaal có một cá tính rất mạnh mẽ, ông ấy yêu cầu rất nhiều đến các cầu thủ của mình”

“Van Gaal đã nói với tôi để tôi cạnh tranh với Daley Blind nhưng tôi cũng có thể chơi với hành lang cánh trái, nơi mà tôi đã chơi một số trận ở mùa giải năm ngoái.”

Theo Tip bóng đá