PokerStars vs PartyPoker – Trang web nào tốt hơn?

0
1257

Khi nói về poker trực tuyến, có hai cái tên đồng nghĩa với trò chơi này. Một là PokerStars, tất nhiên, cái tên còn lại là PartyPoker.

Cả hai phòng poker đều đóng vai trò rất lớn trong việc tăng cường sự phổ biến của poker. Công bằng mà nói nếu không có họ, trò chơi ngày nay có thể sẽ khác rất nhiều.

Tuy nhiên, có một sự khác biệt lớn giữa Party và Stars.

Khi UIGEA được thông qua vào năm 2006, PartyPoker quyết định rời thị trường Hoa Kỳ, trong khi PokerStars tiếp tục kinh doanh. Điều này đã giúp thương hiệu phát triển hơn nữa và trở thành phòng trực tuyến số một như hiện nay.

PartyPoker đã chuyển sang cung cấp trò chơi cho phần còn lại của thế giới và vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người chơi chuyên nghiệp cũng như những người chơi bình thường.

Nhưng thời điểm hiện tại thì sao?

Đánh giá so sánh này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng khá tốt về những gì mong đợi từ cả hai trang web về phần mềm, lưu lượng người chơi, lựa chọn trò chơi, rakeback, tiền thưởng, v.v.

Vì vậy, trang bị đầy đủ thông tin đó, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc phòng nào là lựa chọn tốt nhất cho mình.

Phần mềm: PokerStars vs PartyPoker – PokerStars thắng

Một điều mà bạn sẽ nhận thấy ngay lập tức về bất kỳ phòng poker nào bạn chọn là phần mềm của nó.

Cho dù bạn là một chuyên gia có kinh nghiệm hay một người mới tham gia vào thế giới poker trực tuyến, thiết kế của phần mềm – và cách thức hoạt động tốt – sẽ không nên bị bỏ qua.

PokerStars – Phần mềm

Khi nói đến PokerStars, công ty đã làm rất tốt trong mảng này. Phần mềm của nó được coi là tốt nhất trên thị trường hiện có, và rất ít phòng thậm chí có thể đạt được chất lượng.

Có một số điều khiến PokerStars nổi bật so với các trang web còn lại:

– Thiết kế tổng thể

– Tính ổn định và chức năng

– Bộ lọc trò chơi

– Tùy chọn tùy chỉnh

– Ứng dụng di động tuyệt vời

Phiên bản máy tính của phần mềm cung cấp mọi thứ bạn có thể cần.

Trước hết, máy khách rất ổn định và không bị ngắt kết nối ngẫu nhiên như một số nhà khai thác khác – điều có thể rất khó chịu và khá tốn kém.

Tính năng lọc và phân loại trò chơi tại PokerStars đã được biến thành một môn khoa học. Bạn có rất nhiều bộ lọc khác nhau có sẵn để có thể dễ dàng chọn chính xác loại trò chơi bạn muốn chơi.

Số lượng người chơi trong bàn, phạm vi mua vào, đặt trước hoặc không đặt trước, loại trò chơi và nhiều tùy chọn khác đều nằm trong tầm tay bạn.

PokerStars cũng cung cấp vô số tùy chọn tùy chỉnh.

Người chơi có thể chọn các nền bàn khác nhau, dễ dàng đặt chỗ ngồi ưa thích, tinh chỉnh tự động hoàn lại tiền cho các trò chơi và giải đấu bằng tiền mặt, đồng thời truy cập nhiều tùy chọn được thiết kế để giúp bạn chơi nhiều bàn cùng một lúc.

Cuối cùng, đối với những người muốn chơi khi di chuyển, Stars cung cấp ứng dụng di động tốt nhất hiện có.

Có sẵn cho cả thiết bị Android và iPhone, ứng dụng cung cấp trải nghiệm poker liền mạch. Phòng poker này đã giải quyết nhiều vấn đề phổ biến mà người chơi phải giải quyết trong các ứng dụng di động khác nhau trong nhiều năm qua và hiện cung cấp một sản phẩm thực sự bóng bẩy và có chức năng cao.

Với việc hỗ trợ nhiều bàn chơi và cung cấp hệ thống thân thiện với người chơi để chuyển đổi giữa các trò chơi, PokerStars thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn chơi trên điện thoại và máy tính bảng của họ.

PartyPoker – Phần mềm

PartyPoker đã trải qua nhiều lần thay đổi về thiết kế phần mềm.

Trong một thời gian, máy khách có thể là một trong những vấn đề lớn nhất của nó vì cảm giác và trông lỗi thời, đặc biệt là khi so sánh với các đối thủ lớn nhất của nó.

Sau khi thử các thiết kế và phương pháp tiếp cận khác nhau, Party cuối cùng đã ổn định với máy khách mới và hiện đại trông giống như cách nó phải làm.

Phiên bản hiện tại của phần mềm có mọi thứ mà người chơi có thể yêu cầu:

– Thiết kế đẹp

– Ổn định

– Bộ lọc trò chơi rắn

– Một số tính năng tùy chỉnh tốt

Ứng dụng khách PokerStars có lẽ toàn diện hơn, nhưng Party đã đi một chặng đường dài từ những ngày đầu thành lập.

Bạn chắc chắn sẽ tận hưởng các phiên làm việc suôn sẻ và không chắc bạn sẽ nhận thấy các tính năng bị thiếu vì tất cả các yếu tố cần thiết đã có sẵn.

Khi nói đến ứng dụng dành cho thiết bị di động, PartyPoker cung cấp trải nghiệm tuyệt vời khi đang di chuyển, với nhiều tùy chọn giải trí hơn những gì bạn sẽ tìm thấy tại Stars. Một trong số đó là khả năng ném biểu tượng cảm xúc vào đối thủ của bạn.

Nhìn chung, PartyPoker không thua xa PokerStars về phần mềm.

Đối với hầu hết người chơi, sẽ không có quá nhiều khác biệt. Bạn sẽ có thể thiết lập cả hai ứng dụng khách theo cách bạn muốn và cả hai đều cung cấp các bộ lọc mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy các trò chơi bạn muốn chơi.

Danh mục so sánh này sắp kết thúc.

PokerStars giành chiến thắng nhẹ nhàng vì phần mềm của nó tiên tiến hơn ở một số khía cạnh, nhưng hầu hết người chơi sẽ không tận dụng được những điều này. Nếu bạn thực sự quan tâm đến nhiều lần đánh bài, thì PokerStars có thể dễ dàng thiết lập mọi thứ hơn theo cách bạn muốn.

Sự đa dạng của trò chơi: PokerStars vs PartyPoker – PokerStars thắng

Khi nói đến các loại trò chơi phổ biến, hầu hết người chơi đều theo đuổi các trò chơi như Hold’em và Omaha. Đó là lý do tại sao hầu hết các phòng đều tập trung vào việc cung cấp các biến thể này với một hoặc hai tùy chọn bổ sung cho những người cần hoặc muốn chúng.

PokerStars là nhà điều hành duy nhất cung cấp hầu hết mọi phiên bản poker mà bạn có thể tưởng tượng.

Đây là một trong những lý do tại sao thương hiệu này lại rất mạnh và tại sao một bộ phận người chơi nhất định vẫn trung thành với PS đến vậy.

Ngoài các phiên bản khác nhau của Omaha và Hold’em, PokerStars còn cung cấp:

Seven Card Stud

Five Card Draw

Deuce to Seven Triple and Single Draw

Eight Game Mix

Razz

HORSE

Badugi

6+ Hold’em

5 Card Omaha

6 Card Omaha

Rõ ràng, PokerStars là nơi dành cho tất cả những ai muốn tham gia chơi các biến thể ít được biết đến và không quá phổ biến.

Điều thực sự tốt ở Stars là các trò chơi khác nhau này được cung cấp trên tất cả các loại tiền cược và thường ở cả định dạng trò chơi tiền mặt và giải đấu, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy các trò chơi phù hợp với tài khoản của mình.

PartyPoker chắc chắn là chủ đạo hơn về các biến thể có sẵn.

Ngoài No-Limit Hold’em và Pot-Limit Omaha, nó chỉ cung cấp 6+ (Short Deck) Hold’em. Vì vậy, nếu bạn là một chuyên gia trong một trò chơi khác hoặc đang muốn tìm hiểu một biến thể mới bằng cách chơi, bạn sẽ không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở đây.

PokerStars giành chiến thắng dễ dàng trong hạng mục cụ thể này.

Nếu PLO và Hold’em không phải là biến thể ưa thích của bạn, thì bạn thực sự sẽ không tìm thấy nhiều thứ để làm trên PartyPoker. Tất nhiên, điều này không phù hợp với đa số người chơi vì dù sao thì hầu hết mọi người đều bị thu hút bởi hai biến thể này.

Thành thật mà nói, có một chút ngạc nhiên là Party đã không nỗ lực nhiều hơn để tạo ra một nền tảng toàn diện mang lại nhiều sự đa dạng hơn.

Là một trong những phòng poker lâu đời và có kinh nghiệm nhất, nơi đây chắc chắn có công nghệ, bí quyết và đội ngũ nhân viên để biến điều đó thành hiện thực – thật khó hiểu tại sao họ lại không làm như vậy.