Giải đấu trực tuyến Global Poker Bounty Series diễn ra từ ngày 4-11 tháng Mười

0
3244

Trong tuần đầu tiên của tháng 10, Global Poker có kế hoạch tổ chức toàn bộ một loạt các giải đấu loại poker trực tuyến Bounty Series được mong đợi của trang web này.

Chuỗi giải đấu gồm 66 giải đấu chính thức bắt đầu vào Chủ Nhật, ngày 4 tháng Mười và kéo dài đến ngày 11 tháng Mười, với 33 sự kiện Gold Coin và 33 Sweep Coins để lựa chọn trong suốt chặng đường. Sẽ có hơn 2.000.000 SC và 500.000 SC được đảm bảo trong suốt sự kiện.

Nếu bạn chưa quen với các giải đấu tiền thưởng, đừng lo lắng. Các giải đấu này tuân theo hầu hết các quy tắc và cách chơi giống như tổ chức thông thường, nhưng điểm khác biệt chính là có một khoản tiền thưởng dành cho mọi người. Nếu bạn hạ gục một người chơi khác, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng, ngay cả khi bạn chưa có tiền!

Mức buy-in cho các giải đấu này chỉ bắt đầu từ CG 11.000 và SC 11. Người thắng cuộc sẽ không chỉ nhận được giải hạng nhất mà còn nhận được các ấn phẩm Global Poker độc quyền và một chiếc cúp tùy chỉnh.

Sự kiện chính CG 400.000 và SC 100.000 đều diễn ra vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 10 lúc 5:30 chiều và tất cả những người kiếm được tiền sẽ nhận được các ấn phẩm Global Poker phiên bản giới hạn như áo hoodie, mũ lưỡi trai, áo thun và đồ kỷ niệm ghim.

Nếu gần đây bạn đã từng đến ghé thăm một số trang web poker tại thì có lẽ bạn đã nghe nói về Global Poker. Nhân vật mới trong lĩnh vực này theo như các trang web poker trực tuyến đã đi vào thế giới poker một cách nhanh chóng. Sau khi ra mắt, Global Poker đã củng cố vị thế của mình và trở thành trong 1 trong số 10 trang web hàng đầu trên toàn thế giới về lượng người chơi.