Nóng sốc: Karim Benzema chính thức bị truy tố vì clip se.x

0
1026

Luật sư của Karim Benzema thừa nhận tiền đạo này đã bị buộc tội tống tiền bằng clip se.x và sẽ phải ra tòa trong thời gian tới.

Hôm qua, Karim Benzema đã bị cảnh sát Versailles (phía tây nam Paris) triệu tập và bắt tạm giam 1 ngày để điều tra. Tiền đạo của Real Madrid bị cáo buộc tham gia vào 1 vụ tống tiền người đồng đội ở đội tuyển Pháp, Mathieu Valbuena bằng 1 clip se.x.

3 người khác có liên quan đến vụ việc cũng bị bắt giữ. Trước đó 2 tuần, cựu tiền đạo Djibril Cisse bị cảnh sát triệu tập nhưng chứng minh được mình vô tội và đã được thả tự do.

Liên quan đến Benzema, luật sư bảo vệ của tiền đạo này – ông Sylvain Cormier khẳng định: “Benzema sẽ chứng minh anh ấy trong sạch, càng sớm càng tốt, tôi hy vọng như vậy. Anh ấy không tham gia vào bất cứ điều gì anh ấy bị cáo buộc. Không đe dọa, không tống tiền. Lời cáo buộc này hoàn toàn vô nghĩa.”

Mặc dù vậy, ông Sylvain Cormier thừa nhận Benzema đã bị buộc tội và bị truy tố hình sự. Ông nói thêm: “Benzema đã bị buộc tội và bị truy tố. Tuy nhiên đây không phải bằng chứng để kết tội anh ấy. Nó chỉ là bước khởi đầu của vụ việc.”

Nếu bị chứng minh có tội, Benzema sẽ phải ngồi tù ít nhất 5 năm. Hiện tại anh đã bị tòa án cấm liên lạc với các đồng đội người Pháp cũng như liên lạc với bất cứ người nào khác liên quan đến vụ án.

Những tình tiết mới nhất của scadal này sẽ đượng bóng đá m88a cập nhật!