Cristiano Ronaldo phát biểu rất sốc về người cha đã mất

0
970

Trong bộ phim tài liệu sắp ra mẳt, tiền vệ Ronaldo cho biết rằng anh từng muốn có một người cha khác…

Trong tuần tới, bộ phim tài liệu về Cristiano Ronaldo sẽ được phát hình. Và những người hâm mộ cầu thủ này có thể tận mắt được xem và hiểu hơn về ngôi sao của mình trong cuộc sống đời thường, với những vui buồn rất bình thường như nhiều người khác.

Trong phim, ngoài những tiết lộ về việc tập luyện, mối quan hệ gia đình của Ronaldo, người ta còn được nghe tâm sự của anh về người cha ít được nhắc tới, một người mà Ronaldo khẳng định, anh không bao giờ muốn trở thành một người giống ông.

Dinis, cha của CR7, đã qua đời 10 năm trước vì rượu. “Nếu có ai hỏi tôi, vì sao cha tôi trở thành một kẻ nghiện ngập như thế, tôi phải nói thật là tôi không biết. Có lẽ ông cảm thấy thất vọng với cuộc sống. Tôi không rõ và tôi cũng không quan tâm. Tôi từng muốn có một người cha khác, một người có thể là tấm gương cho tôi học hỏi và tự hào về những gì tôi giành được. Tôi sẽ không bao giờ là một người cha như ông ấy”.

Ronaldo tự hào rằng, anh đã dành cho con mình, Cristiano Jr, cuộc sống tốt nhất có thể và không đi vào vết xe đổ của chính cha anh. Cậu bé 5 tuổi được nuôi dưỡng bởi bà nội Dolores và được cha chăm sóc khá chu đáo.

“Khi nào Cristiano lớn lên, tôi sẽ nói cho con tôi biết những điều tôi đã làm, những gì tôi đã cảm nhận và mọi thứ đã diễn ra trong suy nghĩ của tôi. Có những đứa trẻ không bao giờ biết cha mẹ chúng nghĩ gì. Tôi đã có một người cha như vậy, và thế là quá đủ rồi”.

Tổng hợp, m88 bóng đá