Ngoài lề M88: Sao MU lên truyền hình phủ nhận việc Aguero “cắm sừng”

0
1017

​Có lẽ nhận thấy việc những tin đồn việc mình bị người đồng đội Sergio Aguero cắm sừng đang loa tỏa quá nhanh trong thời gian qua nên đích thân thủ môn Sergio Romero đã thẳng thắn khẳng định trên đài truyền hình quốc gia Argentina rằng những thông tin đó là bịa đặt – Theo bản tin bóng đá M88 ngoài lề.

Trước đó đã có những thông tin cho rằng vợ của Romero là Eliana Guercio đã từng có thời gian chung chạ với Aguero trong năm 2006. Một năm sau, hai người chia tay và vào năm 2008 thì chân sút lừng danh hiện đang khoác áo Man City đã lên xe hoa với con gái của huyền thoại Diego Maradona Giannina. Chia sẻ về những tin đồn thất thiệt này, tân binh của Man Utd nói.

“Tôi có một người vợ tuyệt vời và một gia đình tuyệt vời. Thế nên tôi rất bực khi có những kẻ độc mồm độc miệng như vậy. Tôi và Aguero đã là bạn bè trong 10 năm qua. Có lẽ tôi không nên nói với cậu ấy về chuyện này nhưng tôi sẽ gọi để nói với cậu ấy rằng chúng ta là những người bạn tốt.”

​Trong khi đó, nhân vật trung tâm của câu chuyện là Eliana Guercio cũng đã phải đăng đàn phủ nhận câu chuyện đang khiến gia đình cô lao đao.

“Đó không phải là sự thật. Tôi chưa bao giờ có bất cứ điều gì với Aguero. Thật khủng khiếp khi người ta gán ghép tôi với cậu ấy bằng một chuyện như thế. Tôi thậm chí còn chẳng quen biết Aguero. Tôi và hai con gái đã bị ảnh hưởng rất nhiều về chuyện này, một câu chuyện bịa đặt của những kẻ vô tâm. Lúc này tôi cũng chẳng biết phải làm gì hơn.

“Chồng của tôi là một người hoàn toàn tuyệt vời. Thay vì khó chịu, anh ấy đã giúp tôi bình tĩnh.”

Nguồn M88bet tổng hợp trên internet, bạn đã biết link vao m88 moi nhat chưa?