Để trở lại đường đua Chelsea phải giữ được cái đầu lạnh

0
962

Tiền đạo Diego Costa cho rằng việc Chelsea chỉ giành được vỏn vẹn một điểm sau hai vòng đấu đầu tiên của Premier League chưa hẳn đã là một thảm họa bởi lúc này mùa giải mới chỉ ở giai đoạn khởi động và còn nhiều thời gian để đoàn quân áo xanh sửa sai. Tuy nhiên, điểm cốt yếu nhất vào lúc này chính là việc phải giữ được tinh thần thi đấu cứng rắng và một cái đầu lạnh.

M88 – Muốn trở lại đường đua Chelsea phải giữ được cái đầu lạnh

Bản tin M88 bóng đá

Có thể nói Chelsea đã lao đầu vào một cuộc sóng gió ngay từ chặng mở màn của mùa giải mới. Từ những kết quả kém cỏi trên sân đấu cho tới vụ xì căng đan bên ngoài sân cỏ với nữ bác sĩ Eva Carneiro. Tuy nhiên, không có khúc mắc nào là không thể giải quyết được điều cốt yếu là phải bình tĩnh để tháo gỡ những nút thắt.

“Chúng tôi cần phải cải thiện ngay ở thời điểm này, phải làm được những điều tốt hơn trước.” Tiền đạo Diego Costa quả quyết. “Điều chúng tôi cần phải làm là giữ một cái đầu lạnh. HLV trưởng đã tạo một sự chuẩn bị tốt trước mùa giải và chúng tôi cũng đã có một nền tảng thể lực căn bản. Điều mà chúng tôi cần vào lúc này là một chiến thắng. Khi đó, tất cả mọi thứ sẽ thay đổi.”

Ở vòng đấu tới Chelsea sẽ hành quân đến sân của West Brom, đối thủ đã từng đánh bại họ với tỷ số 3-0 ở cuộc đối đầu gần đây nhất. Tuy nhiên, Costa vẫn đặt mục tiêu sẽ ghi bàn ở trận đấu này.

Cập nhật tin tức bóng đá, tin tức M88.Com

​”Tôi cảm thấy rất tốt, chấn thương của tôi đã gần như hoàn toàn bình phục. Mỗi lần ra sân tôi đều cảm thấy tốt hơn. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng thi đấu vì Chelsea và vì mục tiêu trở lại ĐTQG.