Mourinho tái ngộ Ronaldo và Ramos ở Old Trafford?

0
1045

Bất chấp mối quan hệ không tốt giữa Jose Mourinho và hai học trò cũ, BLĐ Manchester United vẫn lên kế hoạch chi đậm để đưa Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos về Old Trafford trong mùa hè tới.

Được biết, phía Quỷ Đỏ đưa ra quyết định này ngay sau khi có thông tin Ronaldo và Ramos đến gặp chủ tịch Perez đòi ra đi. Hai ngôi sao này có vẻ như đang không hài lòng với phong độ hiện tại của đội bóng Hoàng Gia. Tuy nhiên, chủ tịch Perez tạm thời đã trấn an được hai “báu vật” của mình, đồng thời yêu cầu Ronaldo và Ramos suy nghĩ thật kỹ cho đến khi mùa giải 2015/16 khép lại.

Trong khi đó, Manchester United gần như chắc chắn đã đạt được thỏa thuận với HLV Jose Mourinho. Theo đó, M88 cho hay cựu thuyền trưởng Real sẽ dẫn dắt đội chủ sân Old Trafford thay Van Gaal vào mùa giải mới. BLĐ Quỷ Đỏ cũng sẽ cấp khoản kinh phí khổng lồ để Người Đặc Biệt tái thiết đội hình, với mục tiêu trở lại cả hai đường đua: Champions League và Premier League.

Đáng nói, mối quan hệ giữa Jose Mourinho và hai ngôi sao Real Madrid vốn rất không tốt đẹp. Được biết, chính Ronaldo và Ramos là nguyên nhân khiến Mourinho phải chia tay Bernabeu. Ngay cả khi đã đường ai nấy đi, ba người vẫn thường xuyên “đá đểu” nhau trên truyền thông. Việc Manchester United muốn chiêu mộ Ronaldo và Ramos, bởi vậy, không thể không hỏi qua ý kiến của Mourinho. Rất có khả năng Người Đặc Biệt sẽ chấp nhận gạt tư thù sang một bên để tìm cách vực dậy đội hình Quỷ Đỏ.

Dang ky M88 nhận ngay Khuyen mai M88 cực khủng tại m88 Indonesia