Chicharito biết ơn Sir Alex, khen Van Gaal thành thật

0
966

Cựu tiền đạo Quỷ Đỏ mới đây đã lên tiếng bày tỏ sự biết ơn đối với huyền thoại Sir Alex Ferguson đồng thời từ chối buông lời chỉ trích HLV Louis Van Gaal- nguyên nhân trực tiếp khiến anh phải rời Old Trafford.. M88 sports tổng hợp nguồn tin.

Như đã biết, Sir Alex chính là người đã phát hiện tài năng của Chicharito và đưa anh về Nhà Hát cách đây 6 năm. Tuy nhiên, sau khi Sir Alex tuyên bố từ bỏ nghiệp cầm quân, Chicharito không còn giữ được vị trí trong đội hình Một của Quỷ Đỏ. Dưới thời Van Gaal, cầu thủ này đã phải khăn gói ra đi để đầu quân cho Real Madrid theo dạng cho mượn và hiện tại là CLB Bayer Leverkusen.

Đối với ngôi sao 27 tuổi này, Sir Alex là người có tầm ảnh hưởng rất lớn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân của anh.

Chia sẻ với báo giới, Chicharito cho biết: “Chúng tôi vẫn thường xuyên giữ liên lạc với nhau. Tôi còn đến nhà ông ấy ăn cơm và nói chuyện. Sir Alex luôn nhắn tin cho tôi trước những trận đấu lớn để động viên. Ông ấy là HLV tốt nhất mà tôi từng được làm việc cùng. Ông ấy đã biến giấc mơ của tôi thành sự thật”.

Ngoài ra, Chicharito cũng bày tỏ suy nghĩ về HLV Louis Van Gaal- người đã trực tiếp khiến anh phải chia tay Old Trafford: “Van Gaal là người sống thành thực. Ở một khía cạnh khác, sự thành thực đó lại là điều tốt đối với tôi”.

M88 sports, tổng hợp tin bóng đá mới nhất tại tin tức M88