Morata gửi tối hậu thư cho Real Madrid

0
1011

M88 – Tương lai của cầu thủ trẻ Alvaro Morata đang khá mờ mịt bởi anh chưa biết được rằng liệu mình sẽ tiếp tục thi đấu cho Juventus hay trở lại Real Madrid.

Morata

 

Như đã biết, hiện Morata đang thuộc biên chế đội bóng thành Turin sau khi chia tay Los Blancos. Cho đến nay, cầu thủ này vẫn thi đấu khá ổn định và nhận được sự tin tưởng từ HLV Allegri. Thực tế, web M88.Com bị chặn – con số bàn thắng của Morata mùa này chỉ là 8 bàn, thấp hơn nhiều so với mùa giải đầu tiên ở Juventus song điều này cũng không khó để lí giải bởi Juventus mới có sự bổ sung mang tên Mandzukic và Dybala.

Trước đây, khi đồng ý bán Morata, Real Madrid đã cài điều khoản mua lại cầu thủ này với mức giá 30 triệu euro. Và có vẻ như Morata vẫn đang hết sức mong ngóng ngày được trở lại Santiago Bernabeu.

Xem thêm: Link phụ vào M88: Link M88am88asia.com

Chia sẻ với báo giới, Morata đã công khai yêu cầu Los Blancos cần sớm đưa ra quyết định có mua lại anh hay không.

Real Madrid cần sớm đưa ra quyết định. Hiện giờ tôi đang cảm thấy vô cùng bối rối vì không biết rằng mình sẽ thi đấu cho đội bóng nào”.

“Trong hợp đồng ký kết giữa Real và Juventus, có điều khoản cho phép Real được mua lại tôi và điều đó hoàn toàn có khả năng xảy ra. Chỉ có điều, họ phải nhanh chóng cho tôi biết câu trả lời”. Tiin tiếp Kến Kền trắng Real sẽ chuyển sang Courtois

Nhà cái Bong88 biên dịch