Home m88 >> girl bikini m88 >> Model Hàn Quốc Xẻng khoe những đường cong gợi cảm

Model Hàn Quốc Xẻng khoe những đường cong gợi cảm

Mời bạn đọc cùng M88 ngắm Bộ ảnh gái Hàn xinh đẹp gợi cảm kheo đôi chân dài miên mang đem đến những cảm giác mới lạ về người đẹp xứ Kim Chi này!

gai-han-1 m88-gai-han-4 m88-gai-han-5 m88-gai-han-6 m88-gai-han-7 m88-gai-han-8 m88-gai-han-9 m88-gai-han-14 m88-gai-han-16

Cựu giám đốc thể thao của CLB Barcelona Andoni Zubizarreta tiết lộ đội bóng xứ Catalan không hề có định chiêu mộ tiền đạo Luis Suarez vào năm 2014. Tuy nhiên, Link m88 thất bại trong việc đạt thỏa thuận chuyển nhượng với tiền đạo Sergio Aguero đã khiến cho đội bóng này buộc phải chuyển sang phương án hai mang tên Luis Suarez.

Luis Suarez hiện đang là tiền đạo hàng đầu thế giới, anh cùng với Lionel Messi cũng như Neymar tạo nên bộ ba đáng sợ nhất của bóng đá thế giới hiện tại. Thế nhưng, chẳng mấy ai biết Barcelona từng không đặt Luis Suarez là mục tiêu chuyển nhượng số một.

“Chúng tôi có một vài lựa chọn. Mục tiêu ban đầu của chúng tôi không phải là Luis Suarez – cậu ấy cũng biết điều này. Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông năm đó, đội bóng đã cố gắng thuyết phục Aguero nhưng không được”, Andoni Zubizarreta chia sẻ.

“Trong hoàn cảnh đó, chúng tôi buộc phải chiêu mộ Luis Suarez, anh ấy bỗng nhiên trở thành mục tiêu số một của đội bóng”.

Trong thời gian còn khoác áo cho Liverpool, tiền đạo này đã đóng góp 82 bàn thắng trong 133 lần ra sân. Còn ở Barcelona, Suarez hiện đã ghi được 54 bàn thắng sau 72 trận đấu.

Bóng đá M88 tổng hợp

Check Also

Những short ảnh bóng bỏng nhất chào mùa hè 2016

Những tấm hình gợi cảm đầy nghệ thuật quyến rũ mà không kém phần mát …

Leave a Reply

Your email address will not be published.