HLV Wenger nói gì về việc ” thần chết” Ramsey bị CĐV Stoke nhạo?

0
1067
STOKE ON TRENT, ENGLAND - JANUARY 17: Arsene Wenger, manager of Arsenal applauds the fans after the Barclays Premier League match between Stoke City and Arsenal at Britannia Stadium on January 17, 2016 in Stoke on Trent, England. (Photo by Laurence Griffiths/Getty Images)

Đêm qua trên Britannia, theo M88 Online tiền vệ Aaron Ramsey liên tục bị CĐV đội chủ nhà chế nhạo bằng những câu hát gợi lại ký ức bị Shawcross đốn gãy chân hồi năm 2010. Họ gây sức ép cho trụ cột bên phía đối phương bằng cách hô vang “Ramsey, hắn ta có dáng đi tập tễnh”.


Nước Anh phẫn nộ trước hành động xúc phạm Aaron Ramsey của CĐV Stoke

Đáp lại màn tra tấn tinh thần của fan hâm mộ nơi đây, tiền vệ xứ Wales chỉ nhẹ nhàng vẫy tay chào. M88 – Phản ứng lịch sự đó của Ramsey nhận được không ít lời tán dương từ CĐV khác trên khắp các trang mạng xã hội.

Còn với HLV Arsene Wenger, ông cho hay mình không mấy để tâm bởi vẫn mãi tập trung vào tình hình diễn biến trên sân. Thay vào đó, nhà cầm quân người Pháp gợi ý CĐV Stoke nên về nhà xem lại truyền hình và tự ngẫm nghĩ thái độ của mình.

“Tôi không nghe rõ lắm vì còn phải tập trung vào trận đấu. Vờ như không thấy gì cũng là một cách để đối phó với những chuyện này. Có lẽ khi họ về nhà và xem lại việc đó trên truyền hình, họ sẽ chẳng cảm thấy tự hào mấy”, Wenger cho biết.

Tổng hợp M88 Online – Mansion88