Massimiliano Allegri có thể là người kế nhiệm tiềm năng của Jose Mourinho

0
1120

Theo tin tức M88 cập nhật được, Manchester United là một trong bốn câu lạc bộ đang để mắt đến huấn luyện viên câu lạc bộ Juventus Massmiliano Allegri.
Jose Mourinho đã đăng ký một bản hợp đồng mới với United hồi tháng Một, nhưng tin tức hồi cuối tuần trước cho thấy các quan chức cao cấp tại United đang nghi ngờ về cách tiếp cận của huấn luyện viên Bồ Đào Nha sau vụ câu lạc bộ này bị Sevilla loại khỏi Cúp C1 Châu Âu.
Tin tức cũng cho biết rằng các cấp quản lý của United không hài lòng với sự đối xử của Mourinho với Luke Shaw sau khi thay thế hậu vệ cánh trái này ở thời gian nghỉ giải lao trong trận thắng 2-0 trước Brighton hôm thứ Bảy.
Mourinho cũng công khai chỉ trích phong độ thi đấu của Shaw tại Old Trafford, và ban lãnh đạo của United giờ đây lo ngại rằng việc đối xử với cầu thủ 22 tuổi của vị huấn luyện viên người Bồ Đào Nha này sẽ làm giảm chi phí chuyển nhượng của anh.
Mourinho vẫn nhận sự ủng hộ hoàn toàn từ phó chủ tịch điều hành United, ông Ed Woodward, nhưng theo tờ Corriere dello Sport, câu lạc bộ vẫn để mắt đến tình huống của Allegri và đang theo dõi các thành tích của vị huấn luyện viên 50 tuổi này với sự quan tâm và ngưỡng mộ.
Tin tức cũng nói rằng Allegri nhận được sư quan tâm từ Chelsea, Paris Saint-Germain và Real Madrid, những câu lạc bộ đang xem xét thay đổi huấn luyện viên vào cuối mùa giải.
Trong khi đó, Allegri, hiện đang có hợp đồng với Juventus đến tận 2020 và đã bị nhỡ mất cơ hội chuyển tới Ngoại hạng Anh mùa hè này sau khi đội của ông thắng Tottenham 2-1 tại Cúp C1 Châu Âu.