Home m88 >> Tin M88 m88 >> M88 Massimiliano Allegri muốn đập tan mọi tin đồn về việc đến Chelsea

M88 Massimiliano Allegri muốn đập tan mọi tin đồn về việc đến Chelsea

​Huấn luyện viên trưởng của Juventus ông Massimiliano Allegri hy vọng việc Antonio Conte sắp sửa trở thành huấn luyện viên của Chelsea sẽ chấm dứt mọi tin đồn xung quanh tương lai của ông “một lần và mãi mãi” (theo M88).

M88 và Massimiliano Allegri

​​Ông Allegri đã thay thế cho Conte trên cương vị huấn luyện viên của Juventus từ hồi mùa hè 2014 và đã dẫn dắt “Bà Đầm già” tới chức vô địch Serie A cũng như vào đến chung kết của Champions League.

Sau mùa bóng thành công đó, rất nhiều cái tên đã nói lời chia tay Juventus, từ Carlos Tevez, Andrea Pirlo đến Arturo Vidal. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến phong độ của Juvntus hồi đầu mùa bóng 2015/16 nhưng đội bóng của ông Allegri đã sớm vươn lên mạnh mẽ trở lại với 16 trận bất bại mùa này tại Serie A.

Tài cầm quân của ông Allegri trong việc dẫn dắt Juventus được cho là đã thu hút sự quan tâm của Roman Abramovich – ông chủ của Chelsea – trong quá trình đi tìm người thay thế lâu dài cho Jose Mourinho.

Thế nhưng những ngày vừa qua, huấn luyện viên đương nhiệm của đội tuyển quốc gia Ý là ông Antonio Conte mới được cho là người gần với ghế huấn luyện của Chelsea hơn ai hết. Và nhân dịp đó,theo M88 ông Allegri muốn chấm dứt mọi tin đồn xung quanh việc mình sẽ đến Anh cầm quân.

Trả lời trong bài phỏng vấn với Goal, ông Allegri cho biết: “Tôi nghe nhiều về việc Conte đang liên hệ với Chelsea, và tôi nói lên điều này với mong muốn chấm dứt những tin đồn một lần luôn nhé. Đâu ai có thể đọc được ý nghĩ của tôi.”

“Thế nên, khi tôi nghe nói rằng Allegri sẽ đến Chelsea, Allegri sẽ đến đây đến đó… tôi chỉ muốn nói rằng Allegri quyết định ông ấy muốn đi đâu. Tôi hài lòng với Juventus. Chúng tôi đang ra sức cải thiện đội bóng và việc dành năm danh hiệu vô địch quốc gia liên tiếp sẽ rất tuyệt vời.”

Juventus vừa hạ Inter Milan 2-0 đêm 28/2 vừa qua và có lợi thế trong cuộc đua ngôi vô địch tại Serie A trong khi Chelsea cũng vừa dành chiến thắng quan trọng trước Southampton với tỉ số 2-1 giúp đội bóng này trở lại cuộc đua cho top 10 của Premier League.

Tổng hợp M88 bóng đá

Check Also

Thợ làm móng tại Wynn tố cáo Steve Wynn quấy rối tình dục

Thợ làm móng tại Wynn tố cáo Steve Wynn quấy rối tình dục

Chưa biết rồi câu chuyện quấy rối tình dục của ông trùm casino Steve Wynn …

Leave a Reply

Your email address will not be published.