Huyền thoại Alan Shearer cảnh báo tài năng trẻ của MU

0
1169

Huyền thoại Alan Shearer mới đây đã lên tiếng cảnh báo hiện tượng Marcus Rashford, M88 tài năng trẻ mới 18 tuổi của Manchester United.

Với bốn bàn thắng ghi được sau hai trận đầu tiên ra mắt, Marcus Rashford hiện đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất ở xứ sở sương mù. Đáng nói hơn, các bàn thắng mà Rashford ghi được đều ở các trận đấu có tính chất quan trọng đối với Bầy Quỷ Đỏ.

Trong bối cảnh danh sách chấn thương ở Old Trafford ngày càng dài, tiền đạo 18 tuổi càng có cơ hội để thể hiện mình. Anh đã nhận được nhiều lời tán dương từ CĐV, HLV và các chuyên gia bóng đá. Tuy nhiên, cần nhớ rằng Rashford mới chỉ trải qua hai trận đấu. Trong một môi trường khắc nghiệt như Premier League, điều gì cũng có thể xảy ra nếu anh chỉ “ngủ quên” dù là một hay hai phút. Đó cũng là lời nhắc nhở mà huyền thoại Alan Shearer dành cho niềm hi vọng của Manchester United.

“Cậu ấy quả là một tài năng hiếm có. Marcus thi đấu rất nhiệt tình, năng nổ. M88 Song đây mới chỉ là khởi đầu và cậu ấy sẽ phải cố gắng thật nhiều nữa”.

Với chiến thắng 3-2 trước Arsenal, thầy trò Louis Van Gaal vẫn tạm thời xếp ở vị trí thứ 5 trên BXH nhưng thi đấu nhiều hơn đội bóng cùng thành phố một trận.