Làn sóng tẩy chay Wenger ngày càng dâng cao

0
961

M88 – Những tấm banner yêu cầu HLV Arsene Wenger từ chức đã tái xuất hiện tại Kingston ngày hôm qua, dù rằng chiến thắng đậm trước Hull City đã đưa Pháo Thủ lọt vào tứ kết FA Cup.

Ảnh Bong88

Cách đây ít ngày chưa hết sock vì nhận định của nhà báo Karim Nedja Wenger sẽ sớm phải nhường ghế cho Henry thì mới lại dậy lên thông tin trên. Theo M88 đây không phải lần đầu tiên hội CĐV Arsenal kêu gọi tẩy chay chính vị thuyền trưởng đáng kính của mình. Việc Arsenal suốt hơn chục năm qua chỉ là “kẻ lót đường” tại Premier League và Champions League đã khiến người hâm mộ Pháo Thủ hết sức buồn lòng. Kịch bản lặp đi lặp lại ở mỗi mùa giải đồng nghĩa rằng sự kiên nhẫn của họ cũng đi đến giới hạn.

Năm nay, Arsenal tiếp tục được coi là ứng cử viên vô địch hồi đầu mùa và khi giải đấu đi đến những chặng cuối, họ lại tỏ ra đuối sức.

Ngày hôm qua, thầy trò Wenger đã đánh bại Hull City với tỉ số đậm 4-0, qua đó giành vé vào tứ kết FA Cup. Tuy nhiên, kết quả này cũng không thể giúp Wenger lấy lại niềm tin nơi CĐV nhà. Các banner với khẩu hiệu yêu cầu Wenger từ chức lại xuất hiện tại Kingston. Rõ ràng, sức ép sẽ ngày một đè nặng lên nhà cầm quân người Pháp nếu đội bóng thành Luân Đôn không thể vô địch Premier League vào cuối mùa.

Riêng với Champions League, Arsenal gần như không có cơ hội khi đối thủ của họ là Barcelona- CLB đã đánh bại họ với tỉ số 2-0 ở trận lượt đi.

Theo Link vao M88