Juan Mata nói gì về trận Derby giữa Man Utd với Liverpool?

0
1053

Trước sận đấu đón tiếp kình địch Liverpool, tiền vệ Juan Mata đã cho biết trận đấu giữa Man Utd – Liverpool là trận Derby lớn nhất.

​Tiền vệ người Tây Ban Nha gia nhập Quỷ đỏ vào tháng Giêng năm 2014 và những kinh nghiệm đầu tiên mà anh khi phải đối mặt với Liverpool trong màu áo Man Utd đó là trận thua 0-3 ngay tại Old Trafford. Tuy nhiên, sau đó ở 2 trận đấu tiếp theo United đã có được 2 chiến thắng thuyết phục và Mata chính là cầu thủ quan trọng ở cả 2 chiến thắng này.

 

Juan Mata nói gì về trận Derby giữa Man Utd với Liverpool?

“Bạn không thể biết hết điều đó nếu bạn không được sống bên trong đó,” Mata cho biết .

“Tôi biết khi tôi đến nước Anh, những trận đấu giữa United-Liverpool là một trong những trận đấu lớn nhất, nhưng khi bạn đang ở trong đó và một phần của đội bóng, bạn sẽ nhận ra đó là trận đấu lớn nhất.”​

“Lịch sử của cả hai đội bóng, sự cạnh tranh … bạn có thể cảm thấy nó từ đầu tuần trước trận đấu, thật không thể tin. Khi chúng tôi thua trận đấu đầu tiên của tôi với Liverpool điều đó thật đáng thất vọng và bạn có thể cảm thấy được điều này đến từ xung quanh và trong số những người hâm mộ. Nhưng khi chúng tôi giành chiến thắng 3-0 và cũng giành chiến thắng tại Anfield, đó là điều mà mọi người không bao giờ quên, vì vậy nó luôn luôn là một trận đấu lớn đối với chúng tôi. ”

Mata đã ghi bàn trong trận thắng gần nhất 3-0 trước Liverpool và sau đó anh khắc tên mình vào lịch sử của United sau khi ghi hai bàn ở trận thắng 2-1 ngay tại sân Anfield sau đó . Nơi mà cú volley của Mata đã đánh tan mọi toan tính của Liverpool trong trận đấu đó.

“Đó là một cảm giác rất tuyệt vời ” , Mata cho biết .

” Các tuần sau đó, trong mỗi ngày tại sân tập tất cả mọi người đến gần tôi và chúc mừng tôi và bạn có thể cảm nhận được điều này đến từ tất cả các nhận viên tại United và mọi người ủng hộ trên toàn thế giới, đó là một thứ rất đặc biệt. ”

Theo M88