Jose Mourinho tiết lộ về vụ chuyển nhượng của Alexis Sanchez

0
1395

Huấn luyện viên Manchester United, Jose Mourinho đã thừa nhận rằng việc ký hợp đồng với Alexis Sanchez trong kỳ chuyển nhượng hồi tháng Giêng không phải là tùy chọn của ông.
Jose Mourinho tiết lộ về vụ chuyển nhượng của Alexis Sanchez
https://www.m88sut.com/wp-content/uploads/2018/04/1-4-300×173.png
Theo tin tức M88, Sanchez đã tới sân Old Trafford ba tháng trước theo một thỏa thuận mà Henrikh Mkhitaryan đi theo hướng ngược lại để gia nhập Arsenal.
Và sau một khởi đầu chậm chạp với cuộc sống ở United, anh đã bắt đầu thể hiện những gì mà anh ấy thực sự có khả năng, đặc biệt trong trận thắng trở lại trước Manchester City hồi cuối tuần vừa qua.
Alexis Sanchez đã có hai kiến tạo trên sân Etihad và là người đăng ký góp công trong bàn thắng đầu tiên của Paul Pogba, bàn thắng đã mang lại cho United con đường trở lại với trận đấu.
Mourinho vừa tiết lộ rằng ông hy vọng cầu thủ người Chile sẽ thi đấu với khả năng tốt nhất của mình trong mùa giải tới khi thảo luận về ảnh hưởng của anh cho đến nay.
Và ông đã thừa nhận vụ chuyển nhượng đã đưa Sanchez đến Manchester United không phải là loại giao dịch mà ông thường tìm kiếm để đảm bảo do thời gian của nó.
“Hi vọng mùa giải tới, cậu ấy sẽ tốt hơn, điều mà chúng tôi nghĩ sẽ xảy ra,” Mourinho cho biết.
“Tôi không phải là người hâm mộ lớn của việc mua cầu thủ vào kỳ chuyển nhượng mùa đông bởi vì thời gian thích nghi, đặc biệt là đối với các cầu thủ tấn công.
“Nhưng cậu ấy rõ ràng đã tiến bộ và thoải mái hơn nhiều với đội bóng.”
Jose Mourinho rất háo hức chờ đợi Sanchez gây ấn tượng khi United tiếp đội đang ở cuối bảng xếp hạng West Brom trên sân Old Trafford vào Chủ nhật.
Cầu thủ 29 tuổi đã thất bại trong việc ghi bàn trong hai lần ra sân trong màu áo của Arsenal trong các trận gặp Baggies hồi đầu mùa giải này.