Ibrahimovic có thể ký hợp đồng với Hammarby khi hợp đồng tại AC Milan kết thúc

0
942

Giám đốc thể thao của Hammarby, Jesper Jansson nói rằng câu lạc bộ sẽ “có thể” ký hợp đồng với tiền đạo Zlatan Ibrahimovic của AC Milan vào mùa hè này.

Ibrahimovic đã trở lại Thụy Điển vào cuối tháng 3 sau khi dịch virus corona bùng phát ở Italia, khiến mùa giải Serie A hiện tại buộc phải tạm dừng.

Kể từ đó, cầu thủ 38 tuổi này đã có cơ hội tập luyện duy trì thể lực của mình với Hammarby, câu lạc bộ mà anh đã đầu tư như một người đồng sở hữu hồi tháng Mười Một.

Theo M88sut, cựu tiền đạo LA Galaxy đã gia nhập Milan vào tháng Một bằng bản thỏa thuận ngắn hạn sau khi có mùa giải thành công tại MLS, và như hiện tại, anh sẽ trở thành cầu thủ tự do một lần nữa vào tháng tới.

Ibrahimovic đã thừa nhận rằng anh không chắc chắn về việc mình sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới, và Jansson tin rằng có một cơ hội tốt để anh ấy có thể ở lại quê hương.

Khi được hỏi liệu Hammarby có thể mang cựu cầu thủ quốc tế người Thụy Điển về vào mùa hè này hay không, người phụ trách chuyển nhượng của câu lạc bộ đã nói với Expressen: “Có lẽ, tôi nghĩ vậy. Nhưng chỉ Zlatan biết.

“Hiện tại anh ấy chưa nói gì về điều đó, và tôi chắc chắn không phải nói với anh ấy rằng chúng tôi muốn anh ấy ở đây.

“Đến bây giờ, tôi hiểu anh ấy được tạo ra như thế nào, anh ấy sẽ không nói ra điều đó khi nó không chắc chắn 100%, nhưng rõ ràng chúng tôi rất thích ý tưởng này.”

Ibrahimovic đã giúp Milan leo lên trở lại các vị trí hàng đầu tại Serie A trước khi tất cả các trận đấu bị hoãn lại do đại dịch Covid-19.

Cựu siêu sao của Manchester United và Barcelona đã ghi được bốn bàn thắng sau 10 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Rossoneri.