Depay tuyên bố sẽ ăn mừng nếu ghi bàn vào lưới đội bóng cũ PSV

0
997

Tiền vệ Memphis Depay khẳng định việc trở lại Hà Lan để đối đầu với CLB cũ PSV vào rạng sáng mai mang lại cho anh rất nhiều cảm xúc dạt dào.

Dẫu cho rất cảm ơn những gì mà đội bóng cũ đã mang lại cho sự nghiệp của mình tuy nhiên anh sẵn sàng tuyên bố mình sẽ vẫn ăn mừng nếu như ghi được bàn thắng.

Tính cho đến thời điểm này, Depay đã ra sân trong tất cả các trận đấu của Man Utd kể từ đầu mùa. Anh cũng đã ghi bàn trong trận đấu với Bruges tại vòng sơ loại Champions League. Tuy nhiên, công bằng mà nói những gì mà cầu thủ 21 tuổi thể hiện cho đến thời điểm này vẫn chưa hoàn toàn tương xứng với số tiền chuyển nhượng 25 triệu bảng mà Man Utd đã bỏ ra.

“Đối với tôi, việc được thi đấu ở Premier League mang tới những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Nó giúp tôi càng càng phát triển hơn trong sự nghiệp. Cá nhân tôi cũng tích cực tập luyện để ngày một tiến bộ hơn qua từng trận đấu. Giải đấup này mang một đẳng cấp hoàn toàn khác so với những gì mà tôi từng trải qua, do đó tôi chắc chắn sẽ học hỏi được rất nhiều điều ở đây.” Depay chia sẻ.

“Rất nhiều người đã hỏi tôi về trận đấu với PSV. Quả thực PSV đã cho tôi rất nhiều điều. Tuy nhiên, với tôi trận đấu tới đây cũng sẽ như nhiều trận đấu khác mà thôi. Thế nên, nếu như ghi được bàn thắng tôi vẫn sẽ ăn mừng. Tôi luôn dành những sự tôn trọng cho PSV tuy nhiên lúc này tôi đang là người của Man Utd.

“Tôi đã gắn bó với PSV trong hơn 10 năm. Do đó việc gặp lại những người cũ ở đó tất nhiên sẽ mang tới cho tôi những cảm giác thú vị.”

Theo Link vao M88