Các cầu thủ Chelsea đã bắt đầu sợ sẽ mất danh hiệu vô địch

0
986

Nguồn tin của tờ Daily Mail ngày hôm nay khẳng định những tâm lý lo ngại về khả năng không thể bảo vệ được thành công danh hiệu vô địch Premier League trong mùa giải này đã bắt đầu len lỏi trong tâm trí của các cầu thủ Chelsea.

Như tin đã đưa, HLV Jose Mourinho ngay đầu tuần này đã ra thiết quân luật đối với các cầu thủ. Theo đó, không một ai được phép đùa cợt, nói đùa trên sân tập. Mà thay vào đó là một tinh thần tập trung, nặng như chì đang xuất hiện tại Cobham. Đây chính là giải pháp tình thế của Người đặc biệt nhằm giúp đội bóng áo xanh thoát khỏi vũng lầy của sự thất vọng.

Vào ngày mai, Chelsea sẽ bước vào trận đấu với Tel Aviv trong khuôn khổ vòng đấu đầu tiên của Champions League trên sân nhà Stamford Bridge. Đây là trận đấu mà nhà ĐKVĐ Premier League buộc phải giành chiến thắng theo chỉ thị của HLV Mourinho nhằm vực dậy tinh thần toàn đội trước khi bước vào trậnd đại chiến với Arsenal.

Tuy nhiên, lúc này, trong phòng thay đồ của Chelsea, rất nhiều ngôi sao của đã bắt đầu phải thừa nhận rằng khoảng cách lên đến 11 điểm đối với Man City vào lúc này là quá khó để san lấp. Thay vào đó, các cầu thủ đang hướng tới những mục tiêu khác khả dĩ hơn cho đội bóng mà trước tiên vẫn là việc tìm ánh sáng trong đường hầm tối tăm mà Chelsea đang đi.