Cristiano Ronaldo đưa ra yêu sách cho Real Madrid

0
1088

Tiền đạo người Bồ Đào Nha muốn có một bác sỹ vật lý trị liệu mới cho anh cũng như các đồng đội tại Real Madrid.

Cristiano Ronaldo sẽ không chịu nhường vị chủ tịch đội bóng. Anh không muốn tình trạng ở mùa giải trước tiếp tục lặp lại chính mình. Theo đó, Ronaldo đã yêu cầu Real Madrid tìm riêng cho anh 1 bác sỹ vật lý trị liệu chuyên điều trị cho mình.

Carla Howe bom sec nước Anh lại xuất hiện

Bộ ảnh Tổng hợp các mỹ nữ gọi tính nhất làng giải trí á châu…

Theo Javier Matallanas của tờ AS, Cristiano Ronaldo đã chán ngấy đội ngũ y tế của Los Blancos, anh yêu cầu 1 bác sỹ mới cho riêng mình trong bản hợp đồng mới của. Đó là một quyết định sẽ gây phản ứng xấu với các bác sỹ hiện đang làm việc với đội bóng. Thêm vào đó, việc Ronaldo đưa ra yêu sách như vậy sẽ tạo ra một tiền lệ không tốt cho các hợp đồng tương lai.

Tuy nhiên, theo tờ AS, chủ tịch Florentino Perez cũng đã chấp nhận yêu cầu của Ronaldo, nhưng ông vẫn giữ nguyên quyết định sẽ không thay đổi đội ngũ y tế hiện tại đang làm việc tại CLB, mặc dù họ đã gây ra khá nhiều vấn đề trong suốt mùa giải vừa qua.

Dù các cầu thủ Real phản đối việc bác sỹ Olmo điều hành đội ngũ y tế, Perez vẫn giữ nguyên quyết định sẽ để ông này đảm nhiệm công việc. Thay vào đó, chủ tịch của Real Madrid sẽ đổi một số bác sỹ vật lý trị liệu mới cho CLB.

Bạn nên xem: Link vào M88 mới nhất cập nhật nhanh nhất tại M88 sút .com