Beckham: Tôi muốn Ryan Giggs là huấn luyện viên

0
1042

David Beckham tỏ ra thất vọng khi Manchester United đã không lựa chọn Ryan Giggs khi họ thực hiện thay đổi người quản lý trong mùa hè này.

Beckham tin rằng cựu đồng đội của mình sẽ là hoàn hảo cho vị trí này. Nhưng United đã chọn Jose Mourinho sau khi sa thải Louis van Gaal.

Giggs, 42 tuổi, từ bỏ vai trò của mình như là trợ lý huấn luyện vào cuối tuần qua kết thúc hơn 29 năm gắn bó của mình với câu lạc bộ vì không có được công việc như một huấn luyện viên.

Vì sao Nhà cái M88 uy tín nhất EURO 2016?

Nhưng Becks, 41 tuổi, vẫn nghĩ rằng Giggs có thể là huấn luyện viên cho United.

Trong chuyến viếng thăm cuối cùng của mình tại Old Trafford, anh nói: “Giggsy, đầy hy vọng, đang chuẩn bị bản thân mình được quản lý trong một ngày nào đó. Tôi luôn luôn nói rằng anh đã có những phẩm chất mà bạn nhìn thấy trong một người quản lý hàng đầu.

“Tôi hy vọng một ngày nào đó anh ấy thay đổi, nhưng nó có thể là từ năm đến mười năm.”

Tân HLV United Mourinho cho biết: “Ryan muốn là quản lý của Manchester United, nhưng câu lạc bộ quyết định dành các công việc cho tôi.

“Vì vậy, nó không phải là lỗi của tôi, anh ấy đã ra đi. Anh ta có thể tiếp tục và được bất cứ điều gì anh muốn trong câu lạc bộ, nhưng anh đã dũng cảm và trung thực, vì vậy tôi nói “chúc may mắn”.

“Tôi sẽ luôn rộng cửa chào đón nếu anh ấy muốn quay trở lại.”