Conte ngợi khen HLV đối thủ trước đại chiến

0
1046

HLV Antonio Conte của Chelsea đã khen ngợi Jurgen Klopp và gọi ông là “một trong những HLV giỏi nhất thế giới”, trước thềm chuyến làm khách tới sân Anfield của Liverpool.

Conte ngợi khen HLV đối thủ trước đại chiến

Theo M88sut, Conte chưa từng đánh bại Klopp trên cương vị là HLV. Mùa trước, Chelsea thua Liverpool trên sân nhà và hòa trên sân khách.

Cả 2 HLV này đều nổi tiếng với phong cách nhiệt tình trên sân cỏ. Và Conte cũng giải thích về sự nhiệt tình đó:

“Tôi nghĩ, chúng tôi đều thích sống với trận đấu và trải nghiệm sự căng thẳng cũng như niềm đam mê, giống như các cầu thủ vậy.

Thật là khó để che giấu sự phấn khích đó. Với tôi, phải ngồi một chỗ trong suốt trận đấu là điều khó có thể làm được.

Tôi nghĩ Klopp là một trong những HLV tốt nhất thế giới hiện tại”.

Conte cũng dành nhiều lời khen cho Liverpool, sau khi đội bóng của Klopp phải chịu nhiều chỉ trích với trận hòa mà như thua trước Sevilla giữa tuần vừa rồi. Ông nói:

“Tôi nghĩ Liverpool là một đội bóng mạnh.

Họ có một HLV tốt, một danh tiếng tốt và tổ chức đăng ký tốt. Đặc biệt ở hàng công, họ rất nguy hiểm, do đó chúng tôi cần phải cực kì thận trọng. Nhưng chúng tôi cũng đã tập luyện chăm chỉ để có một trận đấu tốt trước Liverpool”.

Một chuyện làm Conte đau đầu trước chuyến làm khách trước Liverpool là chuyến bay dài tới Baku hồi giữa tuần đã làm các cầu thủ mệt mỏi. Thêm nữa, máy bay của cả đội cũng phải hạ cánh trong điều kiện thời tiết xấu.

“Gió rất mạnh. Máy bay không hạ cánh được.

Chúng tôi cố hạ cánh lần 1 nhưng bất thành, và phải bay lại lên trời. Lần thứ 2 thì đã thành công hơn.

Tôi cảm thấy sợ. Nhưng may mà tổ bay đã rất tuyệt”.