Conte chỉ trích trọng tài vì thiếu ‘sự tôn trọng’ đối với các cầu thủ Inter trong trận đấu với Barcelona

0
1052

Huấn luyện viên của Inter, Antonio Conte, đã chỉ trích các trọng tài vì sự thiếu tôn trọng trong trận thua 2-1 trước Barcelona tại Cúp C1 Châu Âu diễn ra vào thứ Tư.

Sau khi vượt lên dẫn trước Lautaro Martinez ở phút thứ hai, hai pha tấn công của hiệp hai từ Luis Suarez sẽ chứng kiến đội bóng xứ Catalan giành chiến thắng sít sao nhưng Conte rất kiên quyết.

Theo M88 online, Conte, người được các trọng tài cảnh báo về hành vi của mình, đặc biệt cảm thấy Inter đáng ra phải được hưởng quả phạt đền vì pha phạm lỗi với Stefano Sensi và nhấn mạnh sự tôn trọng đối với các trọng tài phải xuất phát từ cả hai phía.

“Chúng tôi xứng đáng nhiều hơn. Tôi cay đắng vì đã thấy một số tình huống mà tôi không thích”, Conte nói sau trận đấu.

“Có những điều mà tôi không thích ngay từ đầu, nhưng tôi không muốn nói về điều đó. Trên băng ghế chúng tôi có một số cảm giác tôi không thích.

“Trọng tài đã nói gì với tôi? Không có gì, anh ấy đã đến để cảnh báo tôi và anh ấy nói sẽ đuổi tôi ra khỏi sân vào lần tiếp theo.

“Các trọng tài khoác lên mình chiếc áo có chữ ‘tôn trọng’ và đó là điều duy nhất tôi đã yêu cầu. Họ phải tôn trọng những người đến đây để cố gắng làm tốt hơn đội khác. Tôn trọng phải có sự tương hỗ.

“Tôi lấy đi cảm giác cay đắng, chúng ta đang nói về một trọng tài cầm còi trong vòng chung kết Cúp C1 Châu Âu, một trọng tài hàng đầu không nên chịu ảnh hưởng của Camp Nou.

“Tuy nhiên tôi không muốn đưa ra bất kỳ lời bào chữa nào cho đội, tôi đang nói về cảm giác cá nhân mà tôi có ngay từ đầu.”

Thất bại của đội bóng của Conte đồng nghĩa với việc lần đầu tiên Inter đã thua ba trận liên tiếp tại Cúp C1, trong khi Barcelona đã đăng ký kéo dài chuỗi trận bất bại trên sân nhà trong 33 trận đấu.

Đội bóng Catalans đã được giúp đỡ bởi sự trở lại của Lionel Messi, người đã thiết lập bàn thắng thứ hai của Suarez và tiếp tục phong độ thi đấu tuyệt vời trên sân nhà ở vòng bảng Cúp C1 Châu Âu. Cầu thủ người Argentina đã ghi bàn hoặc kiến tạo trong 13 trận đấu gần đây nhất trên sân Camp Nou.