Chơi 1 ván Omaha nhận vé cược miễn phí €5 + €0.50 Satellite!

0
1141

Bạn chưa từng thử chơi các kiểu bài poker tuyệt vời khác của Omaha? Đây là cơ hội để bạn thử sức với kiểu chơi hấp dẫn khác của poker four hole card. Nó có đặc trưng giống như chơi Texas Hold’em!

Tháng 10 này, M88 mang đến cho Bạn 1 loạt guaranteed của Omaha MTTs diễn ra trong mỗi đêm và tiền thưởng thêm trong Omaha SNGs.

Chỉ cần chơi 1 ván Pot limit hoặc Pot Limit Hi-Lo ngay lập tức Bạn sẽ nhận được 1 vé cược miễn phí tham dự €5 + €0.50 satellite – Nơi Bạn có thể giành 1 vé tham dự Chung Kết €55 Fright Fest vào ngày 02/11.

Nếu Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chơi Omaha vui lòng vào đây

Thể lệ chương trình

Phiên bản giải đấu Fright Fest
Dành cho những người có kinh nghiệm chơi four hole cards, gói thưởng guaranteed €12,000 được thêm vào các giải đấu sau đây!

Thêm tiền thưởng vào Omaha SNGs

Trong Four Card Fright Fest, Với phí buy-in nằm trong khoảng €1 và €20 của Pot Limit Omaha và Omaha Hi/Lo SNGs tiền thưởng sẽ được thêm trực tiếp vào giải thưởng trong bàn chơi. Càng chơi nhiều, tiền thưởng càng được thêm nhiều hơn để bạn giành lấy. Tiền thưởng thêm được hiển thị rõ ràng trong những giải đấu nhất định nằm trong sảnh Sit & Go.

Khuyến mãi thưởng thêm

Chỉ cần chơi 1 ván Omaha Bạn sẽ nhận được 1 vé cược miễn phí tham dự €5 + €0.50 satellite – Nơi Bạn có thể giành 1 vé tham dự Chung Kết €55 Fright Fest vào ngày 02/11. Giải đấu satellites diễn ra mỗi ngày vào lúc 4:00AM (GMT+8h) trong suốt thời gian diễn ra Four Card Fright Fest.
Điều Kiện & Điều Khoản:
1. Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ 01:00 AM (GMT+8) ngày 27/10/2015 đến 05:00 (GMT+8) ngày 02/11/2015.
2. Tiền thưởng sẽ được thêm vào giải thưởng ở bàn chơi tại giải đấu Sit & Go tiền thật và sẽ được đặt ngay tại Sảnh Sit & Go. Khuyến mãi chỉ dành cho một số giải đấu nhất định.
3. Các giải đấu sẽ không được tính cho chương trình khuyến mãi này: Double Up, Flip, Satellite, private, operator-specific, hoặc các giải đấu Sit &Go không phải tiền tệ Euro.
4. Tiền Thưởng được thêm vào thường xuyên cho các giải đấu Fright Fest SNG và không cần cược lại.
5. Nếu một bàn chơi Sit & Go bị hủy với bất kỳ lý do nào, Tiền thưởng thêm sẽ mất và không được hoàn trả hoặc đền bù.
6. M88 có quyền hủy hoặc sửa bất kỳ điều kiện của giải giải đấu vào bất kỳ lúc nào.
7. Không có giải thưởng quy đổi tương đương.
8. Quý khách vui lòng Không thể tạo và sử dụng hơn 1 tài khoản trong phòng Poker, tài khoản của Quý khách sẽ bị trừ tất cả các giải thưởng và rủi ro kèm theo cho tài khoản của mình.
9. Bất cứ lúc nào Quý khách thông đồng hoặc có hành vi gian lận, sẽ không được nhận giải thưởng và rủi ro kèm theo cho tài khoản của mình.
10. M88 có quyền rút khuyến mãi bất kỳ lúc nào.
11. Các Quy Định Chung của chương trình khuyến mãi sẽ được áp dụng.