Chelsea sẽ không sa thải HLV Conte

0
1118

Chelsea không có vẻ gì là đang tìm kiếm ứng cử viên thay thế HLV người Ý cả.
Chelsea sẽ không sa thải HLV Conte
Theo nhà cái M88, tương lai của Conte lại một lần nữa bị đem ra mổ xẻ sau trận thua Watford. Tuy nhiên, chủ tịch Abramovich hiểu rằng lịch thi đấu phía trước là rất khắc nghiệt. Sự thay đổi hiện tại sẽ là không sáng suốt.
Chelsea sẽ gặp cả 2 CLB thành Manchester tại Premier League. Ngoài ra sẽ là 2 lượt trận vô cùng khó khăn với Barcelona ở Champions League.
Conte sẽ được cho thêm thời gian để thay đổi phong độ của The Blues. Họ vừa thua 2 trận liên tiếp trước 2 đối thủ yếu là Bournemouth và Watford.
Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Conte và ban lãnh đạo Chelsea không hẳn đã tốt đẹp. Conte đã hơn 1 lần công khai than phiền rằng ông không được ủng hộ trong kì chuyển nhượng.
HLV người Ý tin rằng đội hình của ông thiếu nguồn lực để có thể đưa ra những sự thay đổi toàn diện. Ông đã cho các cầu thủ nghỉ 3 ngày trước cuộc tiếp đón West Brom trên sân nhà vào cuối tuần này.
Sau khi thua Watford 1-4, Conte khẳng định rằng ông sẽ đăng đấu tranh cho tới khi ban giám đốc của Chelsea quyết định sa thải mình.
“Tôi không quan tâm hay lo lắng tới việc tôi bị sa thải. Tôi làm việc chăm chỉ hàng ngày với 120% sức lực. Điều đó là đủ. Còn nếu CLB không cho rằng như vậy, họ có thể có quyết định riêng. Nhưng tôi không hề lo lắng.
Ngày mai là một ngày mới. Tôi có thể ngồi ở chiếc ghế này hoặc không. Nhưng tôi trong sạch và luôn ngủ ngon vào buổi đêm mà không áy náy gì cả, vì tôi đã làm mọi thứ trong khả năng”.