Câu lạc bộ Na Uy ký hợp đồng với Messi, muốn Ronaldo là bản hợp đồng tiếp theo

0
1042

Câu lạc bộ thi đấu tại giải hạng ba này đang nhanh chóng trở thành tiêu điểm sau khi ký hợp đồng với một tên tuổi lớn, và để mắt đến một ngôi sao khác.

Đội bóng hạng ba Na Uy IK Junkeren đã ký hợp đồng với Lionel Messi – một cầu thủ bóng đá 16 tuổi gần đây đã đổi tên thành thần tượng của mình.

Theo M88 online, cầu thủ trước đây được biết đến với cái tên Daniel Are Knutsen, tiền đạo tấn công đã đưa ra quyết định táo bạo khi đặt tên mình theo ngôi sao Barcelona và việc đổi tên nhanh chóng được chấp thuận.

Tự hào với danh hiệu như vậy, cậu thiếu niên đã thề sẽ cố gắng hết sức để sống theo sự cường điệu và tin rằng phong cách chơi của anh ta giống với huyền thoại người Argentina.

“Tôi đã có kế hoạch trong một thời gian để thay đổi tên của mình và Lionel Messi là thần tượng lớn nhất của mình. Với sự cống hiến của tôi cho bóng đá, thật có ý nghĩa khi thử làm điều đó”, Messi người Na Uy chia sẻ.

“Tôi muốn nói rằng tôi cố gắng hết sức để chơi như anh ấy. Một số điểm tương đồng chắc chắn có thể nhìn thấy, nhưng tài năng có lẽ không tuyệt vời như vậy.

“Tôi có khả năng kiểm soát bóng khá giống và một số tốc độ.

“Những người biết tôi từ trước vẫn sử dụng tên cũ, trong khi những người mới có thể gọi tôi là Lionel hoặc Leo.”

Knutsen, hay Messi như tên hiện giờ, vẫn còn một chặng đường dài để đạt đến đẳng cấp của thần tượng của mình và sẽ bắt đầu chơi cho đội G16 của Junkeren, chứ không phải đội một của họ.

Mặc dù không có tác động ngay lập tức trên sân, Messi vẫn chắc chắn là bản hợp đồng bắt mắt nhất của Junkeren và họ chưa sẵn sàng dừng lại ở đó.