Balotelli: Mẹ tôi đã khóc khi tôi nói rằng tôi có thể trở lại Brescia

0
1100

Cựu tiền đạo của Manchester City và Liverpool đã trở lại đầy cảm xúc ở quê nhà và quyết tâm làm cho nó thành công.

Mario Balotelli đã tiết lộ rằng mẹ anh đã bật khóc khi nghe tin anh có cơ hội ký hợp đồng với câu lạc bộ quê hương Brescia.

Câu lạc bộ mới được thăng hạng đã xác nhận việc ký hợp đồng với Balotelli vào Chủ nhật, với việc tiền đạo này đã ký hợp đồng ba năm sau khi các cuộc đàm phán trước đó với gã khổng lồ Brazil Flamengo bị phá vỡ.

Cầu thủ 29 tuổi này là cầu thủ tự do sau khi hợp đồng ngắn hạn của anh với Marseille hết hạn vào cuối mùa giải trước.

Bản hợp đồng này đồng nghĩa với việc anh trở về quê hương Italia sau ba mùa thi đấu bóng đá ở Pháp và một chuyến đi đầy cảm xúc đến thành phố nơi anh dành phần lớn thời thơ ấu.

Balotelli tiết lộ đó là một khoảnh khắc đặc biệt cảm động đối với người mẹ nuôi của mình, Silvia, người chăm sóc Balotelli từ khi ba tuổi.

“Khi tôi nói với bà ấy rằng tôi có thể quay lại chơi ở Brescia, bà ấy bắt đầu khóc,” Balotelli nói. “Tôi đã hỏi ý kiến của bà ấy, nhưng bà ấy đã khóc.”

Tiền đạo người Italia cũng gạt đi những gợi ý rằng anh sẽ vất vả để có được phong độ thi đấu thức trước đây tại câu lạc bộ mới của mình.

“Có vẻ như bạn sợ thất bại của tôi hơn cả tôi,” anh ấy nói thêm. “Tôi không sợ, không hề. Tôi ổn, tôi thanh thản. Đây là nhà của tôi.”

Trong thời gian ở AC Milan, Balotelli đã trở thành nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc, điều này đã tiếp tục làm ảnh hưởng đến Serie A trong những năm gần đây.