Bước bắt đầu để khởi động Poker ở casino M88

0
1186

Làm thế nào để tôi có thể bắt đầu chơi?
Để chơi tiền thật quí khách phải hoàn thành những mục yêu cầu trong đơn đăng ký, sau đó đặt cọc theo những phương thức thanh toán mà chúng tôi hỗ trợ.

Làm thế nào để tôi có thể chọn một bàn poker?
Để tải về, Ấn vào đây và ấn vào nút download.
Chọn nút “Save”. Thông thường, file cài đặt sẽ có tên “MANSION88Poker_VN.exe”.
Chọn “Desktop” làm địa đỉa quí khách muốn lưu sau đó ấn “Save”.
File cài đặt sẽ bắt đầu được tải về và sẽ kết thúc trong vòng vài phút.
Sau khi tải về, ấn vào “Open” trong cửa số được mở sau đó. File tạo thành poker sẽ được tải về và chỉ trong giây lát. Thời gian tùy thuộc vào tốc độ Internet của quí khách.
quí khách có thể lựa chọn trong máy tính nơi quí khách muốn cài đặt chương trình poker. Chúng tôi khuyên quí khách nên giữ cấu hình cơ bản và đơn giản ấn “Install”.
Tiết theo, ấn “I Agree” trong phần License Agreement và phần còn file còn lại sẽ được cài đặt.

Làm thế nào để tôi có thể chọn một bàn poker?
Đăng nhập và quí khách sẽ thấy bảng “Choose Your Table” ở giữa màn hình, đã ghi tất cả những bàn chơi. quí khách cũng có thể lựa chọn chơi nhanh (Cash) hoặc giải đấu (tournament). quí khách có thể tìm trò chơi theo kiểu ví dụ chọn Hold’em và quí khách sẽ thấy danh sách bàn chơi Hold’em.

Làm sao để tôi có thể tham gia một bàn poker?
Để tham gia 1 bàn chơi, lựa chọn trên bảng danh sách và click đúp chuột trái vào bàn mà quí khách muốn tham gia. Hoặc, đưa chuột lên bàn chơi rồi ấn “Go to Table”. Nếu quí khách chơi hiện “Seat Open” quí khách có thể tham gia. Nếu “Seat Open” không hiện lên, bàn đã kín thì quí khách có thể chọn “Leave Table” hoặc chọn vào danh sách chờ. Chọn “Seat Open” để vào bàn, chuyển số tiền mà quí khách muốn đem vào bàn chơi. Sau đó ấn OK để chơi!

Làm thế nào để tôi có thể tạo một tài khoản?
Để tạo một tài khoản quí khách cần cung cấp một số thông tin cá nhân; đây là yêu cầu cơ bản mà giúp chúng tôi cung cấp được dịch vụ tốt nhất có thể. Ấn “My Account” và ấn “Register Account” từ cửa sổ mới hiện ra để bắt đầu. Sau khi hoàn thành, M88 POKER. quí khách có thể lựa chọn một tên đăng nhập riêng biệt. quí khách cần giữ thông tin này để đăng nhập vào tài khoản của quí khách.

Xin lưu ý: Việc điền những thông tin đúng và chính xác là rất quan trọng để chúng tôi có thể thanh toán tiền thắng trong tương lai. Sau khi quí khách đã hoàn thành việc đăng ký, quí khách sẽ được chuyển thắng đên màn hình đăng ký một thẻ tín dụng thanh toán mới. Ở đây quí khách có thể đăng ký thông tin thẻ tín dụng của quí khách hoặc lựa chọn một phương thức giao dịch khác.