Bovada lên lịch sự kiện Poker trực tuyến triệu đô trong tháng 7

0
1158

Mùa hè này, Bovada Poker sẽ lập kỷ lục với giải thưởng giải đấu lớn nhất trong lịch sử trang web. Vào ngày 12 tháng Bảy, người chơi trực tuyến sẽ bắt đầu cạnh tranh để giành phần của họ trong nhóm giải thưởng bảy con số của sự kiện Million Dollar Event.

Người chơi có thể đăng ký mua trực tiếp vào sự kiện với giá 535 đô la Mỹ hoặc giành chiến thắng tại nhiều giải đấu vệ tinh tùy chọn của Bovada để có giảm giá. Bạn thậm chí có thể giành chiến thắng theo cách của bạn để tham gia vào giải đấu chỉ với 1,1 đô la Mỹ.

Bovada Poker cung cấp giao diện nhanh, mượt mà và người dùng cũng có thể tận hưởng tính năng linh hoạt dễ sử dụng của trang web, cho phép người chơi có thể chơi poker trực tuyến từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ.

Theo M88sut, với các bàn ẩn danh Bovada, bạn sẽ không phải lo lắng về việc đối thủ theo dõi phong cách chơi của mình. Bạn sẽ bắt đầu với một bảng xếp hạng sạch sẽ mỗi khi bạn ngồi chơi.

Nếu bạn thích hành động, hãy đảm bảo thử chơi Zone Poker. Bạn không còn phải chờ trong khi những người chơi khác trong bàn hoàn thành một ván bài. Mỗi khi bạn bỏ bài tại Zone Poker, bạn sẽ tự động được chuyển sang một bàn mới với những người chơi mới để được chia một ván bài hoàn toàn mới. Bạn thậm chí có thể nhân đôi với việc tham gia Zone Poker thứ hai và chơi hai bàn cùng một lúc.

Phần mềm Bovada, có nhiều tính năng khác, chẳng hạn như tỷ lệ phần trăm all-in, tùy chọn tùy chỉnh bàn, trình xem lịch sử các ván bài và thậm chí là camera con thỏ, cho phép người chơi biết quân bài tiếp theo sẽ là gì ngay cả sau khi bỏ bài.