AS Roma cảm thấy tiếc vì “câu” hụt trung vệ của The Kop

0
1059

Mặc dù rất tự tin khi gửi lời đề nghị chuyển nhượng đến Liverpool nhằm hỏi mượn trung vệ Mamadou Sakho, tuy nhiên họ đã phải quay về với một cái lắc đầu từ phía đối tác.


Đội bóng Italia tự tin là bởi giờ đây có thể nói Sakho khó có chỗ đứng trong đội hình của Liverpool khi anh phải bước vào một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt cho vị trí trung vệ. M88.Com – HLV Brendan Rodgers đã đặt niềm tin nơi Dejan Lovren làm người đá cặp với Martin Skrtel dẫu cho tuyển thủ Croatia đã trải qua một mùa bóng đáng quên. Tuy nhiên, với việc thi đấu cực hay ở trận đấu với Stoke City, khả năng tiếp tục được đá chính của cựu cầu thủ Southampton lại được tăng lên.

Ngược lại, cơ hội dành cho Sakho cũng trở nên ít đi. Tưởng chừng như một thời cơ mới sẽ mở ra cho tuyển thủ Pháp khi AS Roma gửi lời đề nghị chuyển nhượng mượn anh tuy nhiên Liverpool đã ngay lập tức từ chối.

Mùa giải năm ngoái, anh đã có 32 lần ra sân cho The Kop tuy nhiên không gây được quá nhiều ấn tượng. Dù vậy, HLV Rodgers vẫn giữ anh lại để gia tăng chiều sâu cho đội hình. Với diễn biến này, được biết AS Roma đang chuyển hướng sang mục tiêu khác khi họ vẫn đang ưu tiên tìm kiếm một trung vệ sau khi bán Alessio Romagnoli cho AC Milan và Mapou Yanga-Mbiwa cho Lyon.