Arsene Wenger ‘tự tin’ rằng Mesut Ozil sẽ ký hợp đồng mới với Arsenal

0
1143

Arsene Wenger đã khen ngợi Mesut Ozil sau cú volley giành chiến thắng trong trận gặp Newcastle và cho biết ông “tự tin” rằng cầu thủ quốc  tế người Đức sẽ ký bản hợp đồng mới với Arsenal.
Arsene Wenger 'tự tin' rằng Mesut Ozil sẽ ký hợp đồng mới với Arsenal
Theo nhà cái M88, cầu thủ 29 tuổi này đã nỗ lực một cách hoàn hảo để ấn định chiến thắng 1-0 không hề dễ dàng cho Pháo thủ khi cố gắng cho trận thắng Premier League đầu tiên trong 4 trận đấu gần nhất. Arsenal đã cầm hòa với Southampton và West Ham sau trận thua trên sân nhà trước Manchester United.
Hôm thứ Sáu, Wenger cho biết các cầu thủ của ông vẫn đang phải chịu những ảnh hưởng sau trận thua trước United. Điều này khá bất lợi cho Magpies nhưng họ sẽ kết thúc ngày thi đấu với 3 điểm đăng ký nhờ phép thuật từ Ozil ở giữa hiệp một.
Wenger nói: “Tuyệt vời, cậu ấy có thể làm được điều đó. Điều quan trọng đối với cậu ấy là cậu ấy chịu rủi ro đối với những gì mình làm.
“Cậu ấy là người mà thường, 99% khoảng thời gian, ở vị trí này, cậu ấy điều khiển bóng và đưa nó cho người khác.”
“Vì vậy, tôi hài lòng khi cậu ấy đã mạo hiểm để kết thúc và tôi cũng hạnh phúc vì cậu ấy đã ghi một bàn thắng rất quan trọng.”
Ozil sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải này và có thể thương thảo với các câu lạc bộ nước ngoài từ đầu tháng tới để rời Arsenal theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè.
Wenger đã nhấn mạnh rằng câu lạc bộ sẽ không chi tiền cho cầu thủ này vào kỳ chuyển nhượng tháng Một và nhắc lại rằng ông vẫn giữ hy vọng rằng Ozil có thể bị ràng buộc bởi một bản hợp đồng mới.
“Tôi tự tin, vâng, nhưng điều đó có nghĩa là gì? Tôi không biết,” anh trả lời một cách bí mật khi được hỏi liệu Ozil sẽ ở lại hay không.